CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Kỷ yếu Cuộc thi "Viết về Học viện Báo chí và Tuyên truyền mến yêu" 04/04/2017

(Sóng trẻ) - Cuộc thi: “Viết về Học viện Báo chí và Tuyên truyền mến yêu” do Khoa Phát thanh – Truyền hình tổ chức là một hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mục đích của cuộc thi là tạo động lực, khuyến khích học viên, sinh viên đã, đang học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền thể hiện tình cảm của mình thông qua những tác phẩm giàu thông tin, khách quan, đề cập toàn diện các khía cạnh trong quá trình xây dựng và phát triển của Học viện 55 năm qua

Cuộc thi “Viết về Học viện Báo chí và Tuyên truyền mến yêu”: 31 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo 24/03/2017

(Sóng trẻ) – Trải qua vòng chấm sơ khảo với 102 tác phẩm, có tất cả 30 bài dự thi của các thí sinh đã lọt vào vòng chung khảo. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 8h ngày 27/3 tại hội trường A – tầng 10 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nơi chắp cánh ước mơ 09/03/2017

Ở đời, không ai được chọn hoàn cảnh sinh ra, nhưng có thể chọn cách sống riêng cho mình! Mỗi ngày, tôi đều cảm ơn số phận và cuộc đời về những điều mà tôi nhận được. Tôi, một trong vô vàn người có thể được coi là may mắn, đến với nghề báo một cách tình cờ! Trước khi bước chân vào Phân viện Báo chí và Tuyên truyền (nay là Học viện Báo chí và Tuyên truyền), tôi vốn là học sinh chuyên toán, chưa hề có kinh nghiệm và năng lực viết lách. Nhưng bằng tầm nhìn, sự nhân hậu và nguồn tri thức vô tận mà những người thầy, người cô ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã truyền lửa, nuôi dưỡng và giúp tôi biến ước mơ thành hiện thực.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền mến yêu 01/03/2017

(Sóng trẻ)- Bài dự thi ảnh

Đó là … 01/03/2017

(Sóng trẻ)- Học viện Báo chí và Tuyên truyền, với nhiều bạn, đó là đam mê, là ước mơ, nhưng với tôi, đó đơn giản chỉ là chọn bừa một ngôi trường, một chuyên ngành mà tôi thấy điểm số phù hợp. Bước chân vào Học viện, trong đầu không có một khái niệm nào về nơi mình sắp theo học, và đây là cách tôi đã trở nên yêu ngôi trường này sau 3 năm gắn bó.

Học viện trong trái tim tôi... 02/03/2017

Bài dự thi của Đào Hồng Quyên lớp Báo chí đa phương tiện K35

Nơi yêu thương đong đầy 02/03/2017

Những dòng cảm xúc chân thành của nữ sinh Phí Thị Thanh Huyền

Học viện yêu thương 28/02/2017

Những dòng tâm tình của một sinh viên tha thiết yêu mái trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền...

Những con người đã làm nên Trường Báo trong tôi 02/03/2017

(Sóng Trẻ) - Từ những ngày tháng đầu tiên tới Trường Báo, tôi đã được ngụp lặn trong biết bao nhiêu sự kiện chào mừng lớn nhỏ. Liệu tôi có thể tìm thấy ở đâu khác những người vui mừng đến vậy chỉ vì tôi là tân sinh viên của trường? Ngay lúc ấy, tôi đã rất rất muốn được trở thành một phần của họ.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này