CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Cuộc thi “Viết về Học viện Báo chí và Tuyên truyền mến yêu”: 31 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo

21h28 | 24/03/2017
(Sóng trẻ) – Trải qua vòng chấm sơ khảo với 200 tác phẩm, có tất cả 31 bài dự thi của các thí sinh đã lọt vào vòng chung khảo. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 8h ngày 27/3 tại hội trường A – tầng 10 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên đã và đang học tập tại trường thể hiện tình cảm của mình thông qua những tác phẩm, Khoa Phát thanh - Truyền hình đã tổ chức cuộc thi “Viết về Học viện Báo chí và Tuyên truyền mến yêu”.

41cecb0f7_4650616_1771681719763404_4368584035201218517_n.jpg

Viết về Học viện Báo chí và Tuyên truyền mến yêu

Trải qua gần hơn 2 tháng kể từ ngày phát động, BTC đã nhận được tổng cộng gần 200 bài dự thi tới từ tất cả các lớp chuyên ngành của Học viện với nhiều thể loại và cách thể hiện nội dung đa dạng, phong phú: bài viết, bộ ảnh, video clip, tranh vẽ,… 31 tác phẩm vượt qua vòng sơ khảo đều là những tác phẩm đã xuất sắc vượt qua sự đánh giá của hội đồng ban giám khảo với Tiến sĩ Nguyễn Trí Nhiệm làm trưởng ban, Tiến sĩ Đinh Thị Xuân Hòa phụ trách chung cùng 6 giảng viên thuộc 3 tiểu ban trực thuộc.

Bạn Hà Thị Hiền – đại diện một nhóm sinh viên có tác phẩm lọt vào vòng chung khảo chia sẻ: “Đây thực sự là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Ngay khi nhận được thông báo phát động cuộc thi, mình đã chung nhóm với hai người bạn thân và thật may cả ba đều có cùng ý tưởng - viết về những người thầy, người cô mà chúng mình ấn tượng. Mình đã góp một phần trong tản văn đó và viết về cô Giang – người đã tạo cảm hứng nghề báo và cũng là người tiếp cho mình động lực với nghề”. Bạn cũng chia sẻ thêm: “Khi nhận được tin bài dự thi được vào vòng chung khảo, thật sự mình đã rất bất ngờ và hạnh phúc. Cho dù kết quả cuối cùng ra sao thì mình và cả nhóm cũng đều cảm thấy vui vì có lẽ đây là một dịp để chúng mình bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến những người đã thắp lên ngọn lửa nghề cho các thế hệ sinh viên”.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 8h ngày 27/3 tại Hội trường A – tầng 10 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 31 bài dự thi lọt vào vòng chung khảo sẽ nhận được giấy chứng nhận do đích thân PGS. TS Trương Ngọc Nam – Giám đốc Học viện trao tặng. Ngoài ra, kết quả cuộc thi sẽ được giữ bí mật cho tới phút chót. Hãy cùng hồi hộp chờ đợi kết quả ai sẽ là người được xướng tên tại Lễ trao giải cuộc thi “Viết về Học viện Báo chí và Tuyên truyền mến yêu”!
THẾ ANH
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này