CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Khẩu trang y tế có mang lại cảm giác an toàn trong mùa dịch Covid-19? 25/03/2020

Trước diễn biến tình hình bệnh do virut corona gây ra, việc khuyến cáo đeo khẩu trang là một trong những hành động rất đơn giản nhưng hiệu quả phòng bệnh lại rất cao. Tuy nhiên, lựa chọn loại khẩu trang như thế nào cho đúng để phòng bệnh lại không phải là điều mọi người thường bỏ qua.

Học sinh nghỉ học kéo dài do dịch Covid-19: Nên thi hay xét tốt nghiệp THPT? 21/03/2020

(Sóng trẻ) - Những ngày qua trên truyền thông báo chí có nhiều bài viết, ý kiến khác nhau về việc nên xét hay thi tốt nghiệp THPT năm học 2019-2020 sắp tới trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Làm việc trái chuyên ngành: cánh cửa mới mở ra hay tương lai đóng lại? 20/03/2020

“Tốt nghiệp rồi đến thất nghiệp” là câu mà nhiều sinh viên hay nói đùa với nhau khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp đại học. Xã hội ngày càng phát triển, việc làm thì vô kể nhưng bản thân lại chưa đủ điều kiện đáp ứng nên làm việc trái chuyên ngành là lựa chọn của rất nhiều sinh viên sau khi ra trường. Vậy nếu chọn làm trái ngành thì cánh cửa mới mở ra hay tương lai đóng lại?

Tổng kết diễn đàn: “Nghị định 100: Thuốc đủ liều nhưng có phần nghiêm khắc?” 20/03/2020

Sau khi diễn đàn “Nghị định 100: Thuốc đủ liều nhưng có phần nghiêm khắc?” được đăng tải trên trang tin điện tử Sóng trẻ đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc. Phần lớn bình luận của độc giả đều ủng hộ mức xử phạt mà Nghị định 100 quy định. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng, sự cứng rắn của Nghị định này đã ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh doanh của nhiều ngành nghề khác nhau.

Tổng kết diễn đàn: “Vì sao người Việt không thích xếp hàng” 17/03/2020

(Sóng trẻ)- Sau khi đăng tải trên trang tin điện tử Sóng Trẻ, diễn đàn: “Vì sao người Việt không thích xếp hàng” đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi, góp ý của bạn đọc. Phần lớn độc giả cho rằng sở dĩ người Việt không thích xếp hàng phần lớn là do văn hoá xếp hàng đã ăn sâu vào tư tưởng, bên cạnh đó một số ý kiến nhấn mạnh về vấn đề tâm lý đợi chờ khi xếp hàng.

Nghị định 100: Thuốc đủ liều nhưng có phần nghiêm khắc? 12/03/2020

Sau 2 tháng Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia cùng với Nghị định 100 có hiệu lực có thể coi là “liều thuốc” đủ mạnh nhưng gây ra nhiều ý kiến trái chiều bởi các mức xử phạt có phần nghiêm khắc đối với người vi phạm.

TỔNG KẾT DIỄN ĐÀN: “SÁNG TẠO NỘI DUNG TRÊN YOUTUBE: MỚI LẠ HAY LỆCH LẠC?” 02/02/2020

(Sóng trẻ) - Sau khi đăng tải trên trang tin điện tử Sóng Trẻ, diễn đàn: “Sáng tạo nội dung trên Youtube: Mới lạ hay lệch lạc?” đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi, góp ý của bạn đọc.

Tổng kết diễn đàn: “Thưởng Tết bằng hiện vật liệu có hợp lý?” 14/01/2020

(Sóng trẻ) - Sau hơn 2 tuần đăng tải trên trang tin điện tử Sóng Trẻ, diễn đàn: “Thưởng Tết bằng hiện vật liệu có hợp lý?” đã thu hút sự quan tâm và nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc Sóng Trẻ. Phần lớn bạn đọc đều không đồng tình và cho rằng việc thưởng Tết bằng hiện vật là không phù hợp.

Tổng kết diễn đàn: “Thưởng Tết bằng hiện vật, nên hay không?” 30/01/2020

Sau khi đăng tải trên trang tin điện tử Sóng Trẻ, diễn đàn: “Thưởng Tết bằng vật liệu, nên hay không?” đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi, góp ý của bạn đọc. Phần lớn độc giả cho rằng việc thưởng tết bằng hiện vật còn tồn tại nhiều bất cập, điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết về giải pháp và hướng giải quyết để tạo sự công bằng cho người lao động.

Tổng kết diễn đàn: “Học sinh Việt có đang quay lưng với sử Việt” 22/01/2020

(Sóng trẻ) - Sau khi đăng tải trên trang tin điện tử Sóng Trẻ, diễn đàn: “Học sinh Việt có đang quay lưng với sử Việt” đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi, góp ý của bạn đọc. Phần lớn độc giả đều cho rằng học sinh Việt đang ngày càng chán học môn lịch sử, học lịch sử chỉ vì phải thi, không vì thích thú. Từ đó, độc giả cũng đưa ra một số giải pháp để có thể giúp học sinh yêu thích môn lịch sử hơn.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này