CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Phóng sự: muôn màu chuyện sinh viên làm thêm theo giờ (phần 2) 11/03/2016

Cuộc sống luôn có những mảng tối đằng sau mảng sáng. Đi làm thêm theo giờ không đơn thuần là con đường trải đầy hoa hồng, còn đầy rẫy gai nhọn lẩn khuất mà phải là người trong cuộc trải nghiệm mới thấu hiểu sâu sắc.

Phóng sự: muôn màu chuyện sinh viên làm thêm theo giờ (phần 1) 11/03/2016

Sinh viên đi làm thêm theo giờ thu hoạch được nhiều thành quả có ích về tài chính và kinh nghiệm - bước khởi đầu tốt cho những người trẻ mới chập chững đi vào ngưỡng cửa cuộc đời.

Tuổi xế chiều lay lắt giữa cô đơn 14/06/2016

(Sóng Trẻ) - Đến với Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (Xã Thụy An, Thị xã Sơn Tây) không khỏi thương xót khi bắt gặp những phận già sống quanh năm cô quạnh. Những người tuổi đã cao, sức đã yếu mang trong mình bệnh tật sống cô đơn, lay lắt cho đến khi lìa đời.

Đào La Cả "gắn mác" Nhật Tân 26/01/2016

Đào Nhật Tân là thương hiệu nổi tiếng trên đất Hà thành. Với những người “sành chơi” thì đào nơi đây có một nét riêng không lẫn với bất cứ địa phương nào. Nhưng từ khi diện tích đất trồng bị thu hồi, số lượng đào Nhật Tân giảm đi một phần rất lớn. Để đảm bảo lợi nhuận, nhiều chủ vườn đã mua đào Dương Nội, mang về “gắn mác” Nhật Tân.

Giao lưu trực tuyến – Nhạc sĩ Giáng Son “khát” trong “Bóng tối Jazz” 05/11/2015

14h30 ngày 5/11/2015, Ban biên tập trang tin điện tử Sóng trẻ tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến cùng nhạc sĩ Giáng Son với chủ đề: Nhạc sĩ Giáng Son “khát” trong “Bóng tối Jazz”.

[Infographic] Giới thiệu khách mời Giao lưu trực tuyến - Nhạc sĩ Giáng Son 03/11/2015

Nhạc sĩ Giáng Son là một trong những nữ nhạc sĩ tài năng của làng nhạc nhẹ Việt Nam.Tên tuổi của chị gắn liền với các sáng tác như "Giấc mơ trưa", "Cỏ và hoa", "Hà Nội 12 mùa hoa" hay "Bóng tối Jazz". Chị là giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc uy tín. Giáng Son hiện là giảng viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

14H30 NGÀY 5/11 - GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: NHẠC SĨ GIÁNG SON “KHÁT” TRONG "BÓNG TỐI JAZZ" 01/11/2015

14h30 ngày 9/11/2015, Ban biên tập trang tin điện tử Sóng trẻ tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến cùng nhạc sĩ Giáng Son với chủ đề: Nhạc sĩ Giáng Son “khát” trong “Bóng tối Jazz”. Kính mời quý độc giả quan tâm, theo dõi và đặt câu hỏi về cho chương trình.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này