CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Diễn viên Thúy Hà: Khi hào quang trở lại… 15/01/2020

(Sóng trẻ) – Đinh Thúy Hà được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình đình đám như “Bến không chồng”, “Bí mật Eva” và gần đây nhất là vai diễn cô Hạnh bán hoa (phim Về nhà đi con) và bà Hiền – Phó bí thư (phim Sinh tử). Sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, lối diễn xuất của Thúy Hà ngày càng sâu sắc, đa chiều hơn, giúp cô tìm lại ánh hào quang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Diễn viên Thanh Hương: "Luôn tự tin, đón nhận mọi thứ tích cực để vượt qua tất cả" 15/01/2020

(Sóng trẻ) - 7h30’ sáng nay (15/1), diễn viên Thanh Hương tham gia buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả của Sóng trẻ tại B5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

Giao lưu trực tuyến: Diễn viên Thanh Hương - “Nghệ sĩ đa năng” của Showbiz Việt 14/01/2020

(Sóng trẻ) - Vào 7h15 sáng ngày 15/1, tại Học viên Báo chí và Tuyên truyền, Trang tin điện tử Sóng trẻ sẽ tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến cùng diễn viên Thanh Hương với chủ đề: Diễn viên Thanh Hương -”Nghệ sĩ đa năng” của Showbiz Việt.

Diễn viên Thúy Hà: "Sống trọn đam mê, để không nuối tiếc thanh xuân" 13/01/2020

(Sóng trẻ) – 9h sáng nay (13/1), diễn viên Thúy Hà tham gia giao lưu trực tuyến cùng độc giả của Sóng trẻ tại B5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

[Infographics] Diễn viên Thúy Hà và hành trình tìm lại ánh hào quang 11/01/2020

(Sóng trẻ) - Được biết đến là một trong những gương mặt gạo cội của Nhà hát kịch Hà Nội, diễn viên Thúy Hà (Đinh Thị Thúy Hà) sớm ghi dấu ấn với khản giả truyền hình bằng những vai diễn khi hóa thân vào những người phụ nữ nông thôn lam lũ chịu thương, chịu khó. Sau 4 năm vắng bóng, năm 2019, đánh dấu sự quay trở lại của diễn viên Thúy Hà bằng hai vai diễn đình đám cô Hạnh bán hoa (phim Về nhà đi con) và bà Hiền Phó bí thư (phim Sinh tử) được khán giả vô cùng đón nhận. Đây là những vai diễn giúp cô tìm lại được ánh hào quang trong sự nghiệp của mình.

Giao lưu trực tuyến: “Hào quang trở lại…” cùng diễn viên Thúy Hà 10/01/2020

(Sóng trẻ) – Đinh Thúy Hà được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Bến không chồng, Bí mật Eva và gần đây nhất là vai diễn cô Hạnh bán hoa (phim Về nhà đi con) và bà Hiền - Phó Bí thư (phim Sinh tử). Vậy màn tái xuất sau 4 năm vắng bóng của diễn viên Thúy Hà có gì đặc biệt? Tất cả sẽ được bật mí tại buổi giao lưu trực tuyến cùng trang tin điện tử Sóng trẻ vào ngày 13/01.

Trang tin điện tử Sóng trẻ đang tổ chức giao lưu trực tuyến cùng diễn viên Quỳnh Nga 08/01/2020

(Sóng trẻ) - 14 giờ ngày 8/1 tại B6 - Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trang tin điện tử Sóng trẻ tổ chức giao lưu trực tuyến cùng khách mời Quỳnh Nga với chủ đề "Sự trở lại mạnh mẽ trên màn ảnh nhỏ".

Diễn viên Mạnh Quân: "Tuổi trẻ bồng bột, vấp ngã là cơ hội để trưởng thành" 08/01/2020

(Sóng trẻ) - 9h ngày 8/1, tại 92 Láng Hạ, Trang tin điện tử Sóng trẻ tổ chức giao lưu trực tuyến cùng diễn viên Mạnh Quân với chủ đề "Sau ánh hào quang".

Giao lưu trực tuyến: “Sau ánh hào quang” cùng diễn viên Mạnh Quân 07/01/2020

(Sóng trẻ) - 9h, ngày 08/01, Sóng Trẻ News tổ chức giao lưu trực tuyến: “Sau ánh hào quang” có sự góp mặt của diễn viên Mạnh Quân để cùng anh chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp và những nốt thăng trầm sau hơn 10 năm làm nghề . Buổi giao lưu hứa hẹn sẽ đem đến những câu chuyện thú vị về suy nghĩ cuộc sống và cách đứng lên từ những vấp ngã của nam diễn viên.

Giao lưu trực tuyến: Diễn viên Quỳnh Nga phim "Sinh tử" – “Sự trở lại mạnh mẽ” trên màn ảnh nhỏ 07/01/2020

(Sóng trẻ) - Quỳnh Nga tên thật là Phạm Thị Quỳnh Nga, sinh ngày 07/09/1988, cô là một nữ diễn viên, ca sĩ đồng thời là người dẫn chương trình Việt Nam. Cô từng là thành viên của ban nhạc Đô Rê Mi và từng làm MC cho nhiều chương trình giải trí khác nhau.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này