CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
"Express" – Chào tân sinh viên khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 13/10/2019

(Sóng trẻ) - Từ 12/10 đến 13/10 tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra sự kiện chào tân sinh viên của khoa Luật được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên cùng với 11 CLB của khoa.

Liveshow "Gặp gỡ thanh xuân": Đem tiếng hát gửi vào tình ca 13/10/2019

(Sóng Trẻ) - Tối 12/10 tại sân vận động trường đại học Hà Nội diễn ra liveshow "Gặp gỡ thanh xuân" do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Nội phối hợp với ca sĩ Khắc Việt tổ chức.

Lễ phát động hành trình "Tôi yêu Hà Nội" 12/10/2019

(Sóng trẻ) - Sáng 12/10, tại khu vực Tượng đài Cảm tử (đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) diễn ra lễ phát động chiến dịch “Tôi yêu Hà Nội” và đợt thi đua cao điểm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với chủ đề “Tuổi trẻ thủ đô sắt son niềm tin với Đảng” do Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức.

FTU’S CLUB DAY - Sự kiện chào tân sinh viên Đại học Ngoại Thương 06/10/2019

(Sóng trẻ) – Ngày 5 tháng 10, tại trường Đại học Ngoại Thương diễn ra sự kiện chào tân sinh viên 2019 - FTU’S CLUB DAY. Sự kiện được tổ chức bởi Đoàn thanh niên ĐH Ngoại Thương với sự tham gia của hơn 1000 sinh viên.

Phụ nữ thường chọn chồng giống bố? 05/10/2019

(Sóng Trẻ) - Mối quan hệ giữa người cha và con gái là duy nhất. Tốt hay xấu, liên kết sẽ luôn ở đó. Điều thu hút sự chú ý của các nhà tâm lý học là làm thế nào để tất cả những người cha, cả những lúc có mặt hay vắng mặt, đều có ảnh hưởng đến sự giáo dục của con gái họ. Nuôi dạy con cái bao gồm các hành vi, cơ chế và suy nghĩ vô thức sẽ phát triển ở trẻ khi chúng trưởng thành. Cuối cùng, từ những tác động trên con cái họ đã đi đến quyết định quan trọng trong việc lựa chọn một bạn đời của mình.

Chị gái là người quan trọng nhất trong đời? 05/10/2019

(Sóng trẻ) - Nếu bạn có một người chị, bạn có thể trốn sau lưng cô ấy khi bạn gặp những rắc rối, cô ấy có thể làm việc nhà giúp bạn,thậm chí bạn có thể mượn đồ của cô ấy (không cần phải hỏi ý kiến), nhưng bạn cần cảm ơn cô ấy vì nhiều thứ. Theo các nhà tâm lí học, có một người chị làm cải thiện sự ổn định tinh thần của bạn và sự phát triển chung. Những đứa trẻ được lớn lên cùng chị gái, chúng sẽ là những người vui vẻ và trở thành những người trưởng thành biết điều chỉnh cảm xúc tốt hơn.

24 tác phẩm xuất sắc đoạt giải báo chí Sóng Trẻ lần thứ 4 và giải cuộc thi Tác nghiệp 24h 30/09/2019

(Sóng trẻ) - Tối 30/9, tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra lễ trao giải báo chí Sóng Trẻ lần thứ 4 và giải cuộc thi Tác nghiệp 24h. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ đêm Đại nhạc hội “Sóng Trẻ Festival 2019 - Sơ khai”.

Tân sinh viên khoa Phát thanh – Truyền hình sáng tạo trong không gian hội trại nhân kỷ niệm 40 năm 29/09/2019

(Sóng trẻ) - Không chỉ đạt được những thành tích cao trong học tập, tân sinh viên khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và tuyên truyền còn vô cùng năng động, sáng tạo trong các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là không gian hội trại nhân kỷ niệm 40 năm thành lập khoa.

Workshop “Nghề sinh viên 4.0: Đầu tư bao nhiêu là đủ?” 23/09/2019

(Sóng trẻ) – Chiều ngày 21/9, Trường đại học Kinh tế quốc dân tổ chức sự kiện Workshop “Nghề sinh viên 4.0: Đầu tư bao nhiêu là đủ?”, đây là một trong những hoạt động chính nằm trong khuôn khổ Ngày hội “NEU Internship Day – Response to your future voice”.

100 tình nguyện viên chung tay tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em tại chùa Bồ Đề 11/09/2019

(Sóng trẻ) - “Trung thu cho em” là một chương trình được ấp ủ bởi những tình nguyện viên đến từ 3 câu lạc bộ: Hội đồng hương Hưng Yên - Học viện Tài chính, đội sinh viên tình nguyện đồng hương Hải Dương - Học viện Tài chính, đội sinh viên đồng hương Hải Dương - Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chương trình diễn ra tại chùa Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội vào ngày 08/09.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này