CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Gặp gỡ Tuấn tiền tỉ tại talkshow “STREAMER – Who am I”

16h23 | 22/05/2019
(Sóng trẻ) - Bạn biết gì về streamer? Game và nghề streamer game có thực sự tiêu cực như suy nghĩ của đa số mọi người? Nghề Streamer Game có đơn giản và dễ kiếm tiền như một bộ phận bạn trẻ đang tưởng tượng để chạy theo hay không?... Những câu hỏi đó sẽ được chính người trong cuộc trả lời trong buổi talkshow “STREAMER – Who am I” diễn ra vào ngày 26/5/2019 tới đây.

f4cb9b74d_anh_1.jpg


Streamer hay còn được gọi là Caster, là người trực tiếp chơi game, ca hát, bình luận... trên một chương trình trực tiếp. Streamer thường có khả năng chơi game giỏi, nói tốt... điều này sẽ làm cho họ thu hút được sự quan tâm của khán giả và có thêm nhiều người xem.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là mạng xã hội, streamer là một công việc tương đối tiềm năng hiện nay. Tuy nhiên, đây vẫn còn là lĩnh vực mới mẻ nên rất nhiều người còn chưa hiểu về nghề streamer, đặc biệt là streamer game.

Với mong muốn đưa khái niệm streamer game tới gần hơn với các bạn sinh viên, giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn về công việc này, lớp Quản lý hoạt động tư tưởng – văn hoá K36A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết hợp với Hội Sinh viên Đại học Giao thông vận tải tổ chức talkshow “STREAMER – Who am I”. Buổi nói chuyện có sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng, một trong số đó là Giám đốc của Box Studio, công ty quản lý streamer chuyên nghiệp.


f4cb9b74d_anh_2.jpg

Tuấn tiền tỉ - streamer với gần 1 triệu người theo dõi

f4cb9b74d_anh_3.jpg

Streamer game xinh đẹp, duyên dáng – Sunny Phạm

Ngoài ra, buổi talkshow còn có sự tham gia của Quán quân Speak Up 2019 với vai trò MC và phần trình diễn của ban nhạc Indie nổi tiếng Sweepy.

Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 14h ngày 26/5/2019 tại Hội trường Đại học Giao thông vận tải, số 3 đường Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội và miễn phí vé vào cửa cho tất cả các khách tham dự.

Đắc Quang

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này