CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

HESTIA - Chương trình âm nhạc sinh viên quy mô lớn tại Trường Đại học Thương mại

02h04 | 13/11/2019
(Sóng trẻ) - Được sự đồng ý của Nhà trường, 18h00 thứ 7 ngày 16/11 chương trình âm nhạc mừng sinh nhật lần thứ 12 của CLB Guitar Trường Đại học Thương mại - HESTIA - sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại Trường Đại học Thương mại.

Nhân dịp sinh nhật 12 tuổi, CLB Guitar ĐH Thương mại (CGC) đã lấy hình ảnh vị thần Hestia làm biểu tượng cho năm thứ 12 của mình!

fe5543e50_bttt2.jpg

Poster chính thức của chương trình

Trong suốt 12 năm hình thành và phát triển, CGC đã và đang từng bước khẳng định tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trong cộng đồng những người yêu âm nhạc nói riêng, và cộng đồng sinh viên nói chung.

Chính vì vậy, mỗi năm CLB Guitar trường Đại học Thương mại tiến hành tổ chức một show nhạc kỉ niệm, để cùng nhau nhìn lại hành trình phát triển của CLB, cùng cháy hết mình với đam mê. Đây cũng là khoảng thời gian quý báu để tất cả thành viên, các thế hệ đã dành tâm huyết cho CLB có thể gặp gỡ, thắt chặt tinh thần đoàn kết và cùng xây dựng CGC ngày càng vững mạnh.

Chương trình được diễn ra với sự đồng hành của các nhà tài trợ: NTT Vàng - Ecorp English, NTT Bạc - Phở Studio, NTT Đồng hành - The Bad Rabbit Studio và Trà My Piano, Nhà Bảo trợ truyền thông Vàng - Media YBOX, Bảo trợ truyền thông Bạc - Sóng trẻ, Nhà Bảo trợ hình ảnh - Mechanic Photographer.


Hơn thế chương trình còn có sự tham gia của đông đảo của các CLB và sinh viên Trường Đại học Thương mại, đại diện sinh viên của hơn 15 Trường Đại học trên toàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của nghệ sĩ khách mời - Tùng Acoustic. Đây sẽ là cơ hội lớn để CLB Guitar trường Đại học Thương mại có thể khẳng định tên tuổi, ghi lại dấu ấn riêng của mình trong cộng đồng guitar và đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích âm nhạc. Đó sẽ là giây phút CGC tỏa sáng và bùng cháy.

BTC

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này