CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Khởi động giải đấu thể thao điện tử sinh viên Hà Nội - HaNoi Open Student Cup 2019

23h40 | 01/07/2019
(Sóng trẻ) - Sáng ngày 28/6/2019, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra “Buổi gặp gỡ báo chí và các đơn vị quan tâm” giải đấu thể thao điện tử sinh viên Hà Nội - HaNoi Open Student Cup 2019. 

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của Ban Tổ Chức giải - CLB Thể thao Điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC, cùng với các đơn vị tài trợ, bảo trợ truyền thông như : 20Sections, Ben Computer, VTV Live, VTC News, Esports TV, Báo Sinh Viên Việt Nam, Trang tin tức thể thao điện tử Cao Thủ,... 

Giải đấu năm nay quy tụ 8 đơn vị sinh viên đang hoạt động về thể thao điện tử đến từ 8 trường đại học khác nhau. 3 bộ môn được đưa vào thi đấu là DotA2, CSGO và LMHT. Đối với giải đấu năm nay, có sự góp mặt của những bình luận viên hàng đầu Việt Nam sẽ bình luận các trận chung kết, điển hình như : Bomman của CSGO, Bách #S của DotA2, BLV/BTV Việt Hùng - Đài truyền hình VTC (Cựu BLV VETV).

Mục đích của giải đấu là tạo sân chơi chính thức về thể thao điện tử cho các bạn sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với sự phát triển của thể thao điện tử gần đây, thêm vào đó là sự xuất hiện của CLB Thể thao điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC và HOSC 2019, hứa hẹn sẽ mang đến phong trào thi đấu Esports mạnh mẽ trong sinh viên thời gian tới. Ngoài ra, HOSC 2019 còn giúp thay đổi các góc nhìn trái chiều của xã hội về Esports.

Một số ảnh chụp trong buổi gặp gỡ:

f9afa1fba_i_4608.jpg

f9afa1fba_i_46452.jpg

f9afa1fba_i_4662.jpgBTC 
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này