CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thể hiện xuất sắc tại cuộc thi MC Kinh tế

21h57 | 08/06/2020
(Sóng trẻ) – Tối 6/6, tại Hội trường A2 (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) đã diễn ra Vòng Bán kết Cuộc thi MC Spotlight. Vượt qua hàng trăm thí sinh xuất sắc, các thí sinh đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền thành công tiến vào vòng chung kết.

MC Spotlight là cuộc thi tìm kiếm gương mặt MC tài năng do CLB Thuyết trình - MC trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Trở lại với mùa thứ ba, cuộc thi tiếp tục đem lại những dấu ấn với bản sắc “Rubik Kinh tế”. Trải qua 2 vòng thi, Ban Tổ chức (BTC) đã chọn ra được 20 thí sinh xuất sắc nhất góp mặt trong đêm Bán kết. Trong đó có 6 gương mặt đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền được biết đến là ngôi trường đào tạo khối Lý luận và Nghiệp vụ Báo chí, tuy nhiên, các thí sinh đến từ ngôi trường này vẫn có những màn thể hiện xuất sắc tại cuộc thi MC về Lĩnh vực Kinh tế. Sau đêm Bán kết, BTC đã chọn ra được 10 gương mặt tiêu biểu bước vào vòng Chung kết. Ba trong số đó là những gương mặt tài năng đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

ccb5378f1_1.jpg

 Top 10 của cuộc thi MC Spotlight

Bạn Lê Minh Đức – đồng hành với các thí sinh đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền bày tỏ: “Mỗi một thí sinh là một màu sắc khác nhau, một phong cách khác nhau và các bạn đều thể hiện rất tốt phần thể thi của mình. Mình rất tự hào về phần thi của cả 5 thí sinh. Mình nghĩ đều là kết quả của những nỗ lực tập luyện miệt mài, cố gắng. Có thể khi lên sân khấu màn trình diễn của một vài người còn chưa được hoàn hảo nhưng mình tin rằng họ đã đều cố gắng hết sức mình. Chúc cho 3 chiến binh “thiện chiến” còn lại sẽ thể hiện tốt trong đêm Chung kết để không chỉ mang lại kết quả xứng đáng với các bạn mà còn đem vinh quang về cho Học viện”.

Võ Hoài Nam, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền – được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng nhất cuộc thi chia sẻ: “Mang trong mình màu áo của Học viện Báo chí để "mang chuông đi đánh xứ người", mình thấy khá lo lắng, bởi sự thể hiện của mình không chỉ là kết quả cho sự cố gắng của bản thân mà còn là đại diện cho sắc màu trường Báo. Chính vì thế nó luôn thúc đẩy mình không ngừng cố gắng và rèn luyện. Cuộc hành trình này đang chỉ mới bắt đầu, phía trước còn một đêm chung kết đầy kịch tính của top 10. Chúng mình sẽ cố gắng hết mình với cuộc thi này”.

Ba thí sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng top 10 của cuộc thi sẽ tranh tài vào ngày 20/6 tới đây. Với những màn thể hiện tài năng nhạy bén, thông minh trước đây, khả năng một trong ba cái tên Hương Ly, Hoài Nam và Minh Hải sẽ bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi là không hề nhỏ.

Hãy cùng nhìn lại 3 thí sinh tiêu biểu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền lọt vào top 10 Cuộc thi MC Spotlight nhé!

 ccb5378f1_2.jpg

Thí sinh Bùi Lê Hương Ly - SBD 45

 ccb5378f1_3.jpg

Thí sinh Võ Hoài Nam - SBD 51

ccb5378f1_4.jpg
 
Thí sinh Phạm Thị Minh Hải - SBD 76

Cẩm Ly

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này