CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Infographic: Năm thói quen có thể khiến bạn thông minh hơn 17/05/2016

Thói quen của một người được hình thành có thể từ vô thức hoặc có chủ đích từ nhận thức và tính cách của một người. Nhưng bạn có biết rằng có những thói quen hằng ngày nếu bạn biết cách duy trì và tận dụng triệt để, nó có thể sẽ gây những thay đổi tích cực rõ rệt trên cơ thể bạn. Năm thói quen dưới đây được các nhà khoa học cho rằng sẽ khiến bạn thông minh hơn.

Microsoft sẽ thu phí sử dụng cho Windows 10 13/05/2016

(Sóng trẻ) - Gã khổng lồ công nghệ sẽ kết thúc việc miễn phí nâng cấp từ các bản Windows 7, 8 và 8.1 lên Windows 10 cho người dùng.

Hội thảo “Nghiệp vụ biên tập báo chí”: Từ lý thuyết, kỹ năng đến xây dựng qui chuẩn biên tập 11/12/2014

Sáng 11/12, tại HV Báo chí và Tuyên truyền diễn ra hội thảo khoa học quốc gia “Nghiệp vụ biên tập báo chí”. Thông qua các tham luận và ý kiến, hội thảo hướng tới nâng cao chất lượng biên tập của đội ngũ những người làm báo, đặc biệt trong thời kỳ báo chí hiện đại.

Để bài ca của cá voi được lắng nghe 12/11/2014

Cá voi là loài vật đặc biệt khi hầu như mọi hoạt động của chúng đều được dựa trên nền tảng âm thanh. Bài hát của cá voi khi chúng giao tiếp, kết bạn chính là khúc ca đẹp nhất của đại dương. Nhưng đang có những chú cá voi không thể nghe thấy nhau, mà nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ tiếng ồn do con người gây ra.

12 mẹo để có giấc ngủ sâu 14/10/2014

Trung bình mỗi người dành tới 1/3 cuộc đời mình để ngủ. Thế nhưng không phải ai cũng thức dậy với tinh thần khoan khoái, đầy năng lượng để sẵn sàng bắt đầu một ngày mới. Vậy phải làm thế nào để giấc ngủ thực hiện đúng chức năng “sạc điện” của nó? Các chuyên gia y tế Viện đại học Harvard đã tìm ra 12 mẹo để có được giấc ngủ sâu và êm ái.

Mạng xã hội: Công cụ hữu dụng cho sự phát triển của báo chí công dân 12/10/2014

Facebook đã đạt tới 1 tỷ người sử dụng vào năm 2012. Mạng xã hội đã trở thành một trong những công cụ truyền thông quan trọng. Chưa bao giờ người dân bộc lộ sự tích cực và chủ động đến thế đối với việc tiếp nhận tin tức, và thậm chí là cung cấp và quản lý tin tức.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này