CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Hòa âm mùa xuân 20/01/2018

(Sóng trẻ) - Tối ngày 19/1, tại phòng hoà nhạc lớn - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Hoà âm mùa xuân”. Đây là buổi hoà nhạc giao lưu giữa Dàn hợp xướng học sinh, sinh viên Khoa Lý luận, sáng tác, chỉ huy (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) và dàn hợp xướng Juniata College Concert Choir (Trường Đại học Juniata).

Trải nghiệm công nghệ thực tế tăng cường tại triển lãm “Hân hoan” 20/01/2018

(Sóng trẻ) - Tối 19/1, tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội) đã diễn ra triển lãm công nghệ mang tên “Hân hoan”. Tại buổi triển lãm, khán giả được tham gia trải nghiệm công nghệ thực tế tăng cường và được vi vu giữa sản phẩm thủ công và công nghệ số, giữa giấy và màn hình, giữa tĩnh lặng và âm thanh.

Tọa đàm "Sử dụng mạng xã hội để đọc thông tin và quá trình hoạch định chính sách" 20/01/2018

(Sóng trẻ) - Chiều ngày 19/1, tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội) đã diễn ra buổi tọa đàm “Sử dụng mạng xã hội để đọc thông tin và quá trình hoạch định chính sách”.

Ra mắt khóa học trực tuyến về năng lực truyền thông đầu tiên tại Việt Nam 19/01/2018

(Sóng trẻ) - Chiều 18/1, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Lễ giới thiệu Khóa học trực tuyến “Năng lực truyền thông” (MOOC). Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí nhằm nâng cao nhận thức cho các bạn trẻ khi tiếp cận và ứng xử với thông tin.

Người dân nghĩ gì về việc trồng cây phong lá đỏ ở Hà Nội? 18/01/2018

(Sóng trẻ) - Mới đây, Hà Nội triển khai trồng cây phong lá đỏ tại 3 tuyến phố là Trần Duy Hưng, Láng Hạ và Nguyễn Chí Thanh. PV đã ghi nhận nhanh một số ý kiến xung quanh sự việc trên.

Làng rèn Đa Sỹ - giữ mãi ngọn lửa nghề truyền thống 17/01/2018

(Sóng trẻ) - Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km về phía Tây, ngôi làng Đa Sỹ (phường Kiến Hưng, quận Hà Đông) nổi tiếng với nghề rèn dao kéo lâu đời. Chẳng ai còn nhớ chính xác công việc này có từ bao giờ, chỉ biết từ khi sinh ra, rồi lớn lên đã được ông bà, bố mẹ truyền nghề cho.

Người thầy thắp lửa 17/01/2018

(Sóng trẻ) - Chiều cao không quá một mét sáu mươi, thân hình mỏng mảnh và gầy gò, nhìn vóc dáng ấy, người ta dễ nghĩ Nguyễn Chí Thuận, sinh năm 1979 là một học sinh phổ thông hơn là người vốn được trẻ em trong vùng gọi là “thầy”. Vâng, “thầy Thuận” – cứ đến thôn Minh Hòa 3, xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội mà hỏi thì chẳng ai là không biết. Sự nổi tiếng của người thầy đặc biệt này gắn liền với một lớp học cũng đặc biệt không kém: lớp học tích cực.

Vườn quất cảnh Tứ Liên “rộn ràng” những ngày cận tết 17/01/2018

(Sóng trẻ) – Những ngày này, vườn quất Tứ Liên (Tây Hồ, Hà Nội) bỗng trở nên nhộn nhịp hơn bởi người mua, kẻ bán ra vào tấp nập. Tuy còn khoảng một tháng nữa mới đến tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhưng có nhà vườn đã bán được đến 70% số lượng cây trong vườn, thu về hàng tỉ đồng.

Tiên Yên - Miền đất mang nhiều dấu ấn văn hóa 17/01/2018

(Sóng trẻ) - Để phấn đấu đạt mục tiêu đề ra theo tinh thần Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, huyện Tiên Yên đã chủ động, quyết liệt trong chỉ đạo điều hành thực hiện việc tạo dựng nền tảng và phát triển toàn diện các mặt của địa phương gắn với nét đặc sắc văn hóa riêng.

Lễ hội văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2018 – Mang Tết Nhật Bản tới Việt Nam 16/01/2018

(Sóng trẻ) – Ngày 14/1/2018, trong khuôn viên của Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Lễ hội văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2018 với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này