CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Sóng Trẻ Festival 2019 bùng nổ trở lại với chủ đề “Sơ khai”

13h57 | 07/08/2019
(Sóng trẻ) - Sóng Trẻ Festival là một sự kiện thường niên của khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm kỉ niệm sinh nhật khoa Phát thanh – Truyền hình và chào đón các bạn tân sinh viên khóa mới. Sự trở lại của Sóng Trẻ Festival 2019 với một màu sắc hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang lại những những hoạt động thú vị cùng đêm nhạc hội hấp dẫn.

Hành trình tạo nên thương hiệu Sóng trẻ Festival 

Sóng Trẻ Festival đã trở thành một thương hiệu mang đậm chất riêng của khoa Phát thanh – Truyền hình để đến mỗi một mùa tựu trường các lứa sinh viên lại háo hức chờ đợi. Nếu như những năm trước, chương trình với những chủ đề có hơi hướng “Tây hóa” thì năm nay, Sóng Trẻ Festival mang đến một chủ đề hoàn toàn mới lạ, một chủ đề mang đậm bản sắc Việt. 

4c8f7b59c_logo_song_tre_4_nam.jpg

Logo nhận diện qua các năm của chương trình

Chương trình Sóng Trẻ Festival đã vượt qua cả một chặng đường dài để đánh dấu, khẳng định một chương trình độc đáo, đặc sắc được nhiều người yêu thích như ngày hôm nay. Vậy hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường vừa qua của chương trình để thấy Sóng Trẻ Festival đã không ngừng khẳng định giá trị và ngày càng trở nên công phu hơn.

Năm 2014: Sóng Trẻ Festival với slogan “Start of Something New” - Sóng vỗ chân trời mới. Không chỉ đơn thuần là những điều mới mẻ, là tình yêu đôi lứa mà sẽ là những chân trời mới, những chân trời rộng mở đủ để chứa đựng tất cả những ước mơ của mỗi bạn tân sinh viên. Đó là tình yêu trường, yêu khoa, yêu lớp, yêu nghề xuất phát từ tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và nhiệt huyết.

4c8f7b59c_st1.jpg

Tiết mục tổng kết của đêm nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2014

Năm 2015: Với chủ đề là “Dream up”, Sóng Trẻ Festival đã thực sự tạo ra được một đêm nhạc hội sôi động với những tiết mục hoành tráng, thể hiện được đúng sự đam mê mãnh liệt của tuổi trẻ.

4c8f7b59c_st2.jpg

Tiết mục biểu diễn trong đêm nhạc hội đến từ BTC Sóng Trẻ Festival 2015

Năm 2016: Chủ đề “Best time ever – Thời gian tuyệt vời nhất” thay mặt BTC Sóng Trẻ Festival gửi lời chúc đến các tân sinh viên K36, chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình đã thực sự thành công khi tổ chức một đêm nhạc hội công phu, đặc sắc khiến cho mỗi tân sinh viên K36 năm đó đều nhớ mãi. 

4c8f7b59c_st3.jpg

Ảnh kỉ niệm của BTC Sóng Trẻ Festival 2016

Năm 2017: Câu thần chú “Leviosa” đã truyền cảm hứng, làm lên chủ đề của Sóng Trẻ Festival 2017. Đúng như chủ đề của mình, chương trình đã tạo ra một không gian huyền bí, tái hiện lại những phù thủy với chiếc đũa phép, cái mũ khổng lồ khiến các tân sinh viên K37 vô cùng thích thú. Cũng như những chương trình Sóng Trẻ Festival năm trước, chương trình năm 2017 muốn nhắn nhủ các bạn tân sinh viên hãy bay cao, bay xa và bay xa hơn để có thể chạm tới ước mơ, chạm tới những điều tốt đẹp nhất với câu thần chú “Leviosa”.

4c8f7b59c_st4.jpg

BTC Sóng Trẻ Festival 2017 chụp ảnh trong ngày nhập học của K37

Năm 2018: Đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của khoa Phát thanh – Truyền hình, Sóng Trẻ Festival mang đến chủ đề “The Final Chapter”. Qua chủ đề của Sóng Trẻ Festival 2018, BTC muốn nhắn nhủ đến mọi người, đặc biệt là các bạn tân sinh viên K38: “Tuy là chương cuối nhưng chưa phải là chương kết thúc. Từ chương cuối này, chúng ta sẽ mở ra một chương mới, một hành trình mới đảm bảo sẽ thành công, phát triển hơn chương cũ”.

8633411ff_st5.jpg

Màu đỏ là màu chủ đạo của BTC Sóng Trẻ Festival 2018

Sóng trẻ Festival 2019 đã thực sự trở lại?

Sự trở lại của Sóng Trẻ Festival 2019 năm nay lấy cảm hứng từ những gì sơ khai nhất gắn với con người Việt Nam truyền thống. Với mong muốn tái hiện lại tiến trình phát triển của lịch sử, mang đậm bản sắc Việt, Sóng trẻ Festival 2019 mong muốn các bạn tân sinh viên K39 có thể hiểu được phần nào về lịch sử hình thành Khoa Phát thanh – Truyền hình cũng như sự kế thừa và tiếp nối của các thế hệ tiếp theo. 

8633411ff_st6.jpg

Cùng đón chờ những hoạt động sôi nổi đến từ BTC Sóng Trẻ Festival 2019 

Hiện nay, Sóng trẻ Festival cũng đã mở đơn đăng ký tuyển thành viên BTC năm nay. Các bạn có thể truy cập: https://bit.ly/2KqtJiM để đăng ký trở thành một phần của chương trình năm nay. Hoạt động dự kiến sẽ diễn ra vào thứ năm ngày 8/8 tại tầng 4 toà nhà B1. 

Hãy cùng đón chờ và đồng hành cùng với Sóng Trẻ Festival 2019 trong các hoạt động tiếp theo nhé!

Đội viết – Sóng Trẻ Festival 2019

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này