CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Bật mí cấu trúc bài thi Năng khiếu báo chí 21/04/2018

(Sóng trẻ) - Bài thi năng khiếu báo chí nằm trong tiêu chí xét tuyển đối với các thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào các chuyên ngành Báo chí. Để đạt được điểm cao, thí sinh cần nắm rõ cấu trúc bài thi để ôn luyện được tốt nhất.

Mời thí sinh đặt câu hỏi cho ngày hội tư vấn tuyển sinh AJC OPEN DAY 2018 19/04/2018

(Sóng trẻ) - Hai buổi hội thảo tâm điểm “Bí kíp ôn thi môn Năng khiếu báo chí” và “Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành Truyền thông” trong khuôn khổ AJC OPEN DAY 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang thông tin điện tử Sóng trẻ (http://www.songtre.tv) vào ngày 22/4.

Lê Vũ Quang Đức: “Nghề báo thực sự hấp dẫn” 14/04/2018

(Sóng trẻ) – Lê Vũ Quang Đức là một trong số những gương mặt sinh viên tiêu biểu của Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hiện nay anh đang là phóng viên của báo điện tử Zing.vn. Anh từng là Phó trưởng ban biên tâp của Trang tin Sóng trẻ và là cựu Trưởng mục Văn hóa của Trang tin.

Thông báo về việc đính chính thông tin tuyển sinh trong cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018" 11/04/2018

(Sóng trẻ) - Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo về việc đính chính thông tin tuyển sinh trong cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018" cụ thể như sau:

Nguyễn Đình Đoàn Bổng - Tỉnh dậy lúc 4 giờ sáng để trở thành độc giả đầu tiên cho tác phẩm của mình 03/04/2018

(Sóng trẻ) – Nguyễn Đình Đoàn Bổng là một trong những gương mặt cựu sinh viên ưu tú của Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mới đây, chàng phóng viên của đất Tân Kỳ, Nghệ An hiện đang công tác tại báo điện tử Vietnamnet này đã có cuộc phỏng vấn với Sóng Trẻ về chặng đường học tập vượt nghèo vượt khó của mình khi còn là sinh viên.

Hoàng Trí Công: Từ đam mê tuổi thơ đến phóng viên thể thao chuyên nghiệp 29/03/2018

(Sóng trẻ) – Xuất thân từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, phóng viên Hoàng Trí Công của Báo Bóng đá là một trong những gương mặt tiêu biểu của trường, đại diện cho những sinh viên luôn duy trì ngọn lửa đam mê để phấn đấu trở thành một phóng viên thể thao chuyên nghiệp.

Tuyển sinh 2018: Các mốc thời gian quan trọng cần lưu ý 24/03/2018

(Sóng trẻ) – Lịch thi THPT quốc gia năm 2018 được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố diễn ra từ ngày 24 – 27/06. Ngoài mốc thời gian này, các thí sinh cũng cần phải lưu ý đến những mốc thời gian quan trọng khác trong đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay.

Trương Nữ Diệu Anh: "Tuổi trẻ để phấn đấu và đam mê" 24/03/2018

(Sóng trẻ) - Đó là lời tâm sự của Trương Nữ Diệu Anh – sinh viên năm hai Học viện Báo chí và Tuyên truyền, lớp K36A8 khoa Phát thanh - Truyền hình - một cô gái luôn sống và theo đuổi hết mình với đam mê của bản thân mình.

8 điểm mới cần lưu ý trong tuyển sinh đại học 2018 16/03/2018

(Sóng trẻ) - Trong Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy 2018 và Dự thảo Quy chế tuyển sinh chính quy trình độ đại học, trình độ cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đã có những điều chỉnh mang tính đột phá, phù hợp với tình hình đạo tạo đại học hiện nay.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền công bố phương án tuyển sinh đại học 2018 15/03/2018

(Sóng trẻ) - Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã công bố phương án và chỉ tiêu tuyển sinh đại học năm 2018, trong đó có 30% chỉ tiêu xét tuyển qua học bạ.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này