CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Bóng người xưa qua tiếng trống chầu 08/12/2019

(Sóng trẻ)- Ca trù được đánh giá là một Di sản Văn hóa Phi vật thể cần phải bảo vệ khẩn cấp. Để ghi nhớ thú chơi gắn liền với tên tuổi các bậc trí thức lớn của đất kinh kỳ, đồng thời chia sẻ hiểu biết về loại hình nghệ thuật này, chiều 7/12, Hanoia tổ chức Không gian văn hoá lần thứ 27 tại 38 phố Hàng Đào với chủ đề “Ca trù”.

“Chỉ thời gian có thể cất lời” – Khúc mở đầu của một cuộc đời thăng trầm 19/11/2019

(Sóng trẻ) – Sự kiện ra mắt cuốn sách “Chỉ thời gian có thể cất lời” của nhà văn người Anh Jeffrey Archer diễn ra vào lúc 9h sáng ngày 17/11/2019 tại 2H Coffee (số 6 Nguyễn Thượng Hiền, Hà Nội) cùng buổi giao lưu với dịch giả Lê Đình Chi.

Đông Ngạc: Ngôi làng tiến sĩ tại Hà Nội 19/11/2019

(Sóng trẻ) - Đông Ngạc là một trong những làng cổ nhất Hà Nội. Làng còn được gọi là làng tiến sĩ bởi nơi đây có nhiều người đỗ đạt cao.

Campuchia cấm dịch vụ du lịch cưỡi voi tại đền Angkor Wat 18/11/2019

(Sóng trẻ) - Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất châu Á, Campuchia đang có một thay đổi lớn, tích cực đối với động vật.

Sự kiện đầu tiên dành riêng cho fan hâm mộ của Pokémon tại Hà Nội 18/11/2019

(Sóng trẻ) - Chiều 17/11, tại Hanoi Rock City diễn ra buổi triển lãm và trải nghiệm chào mừng “Pokémon on Sword and Shield” mang tên Welcome to Galar. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự tham gia của fan Pokémon ở mọi lứa tuổi trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Bùi Hiển - "cật nứa" miền Trung giữa lòng Bắc Hà 17/11/2019

(Sóng trẻ) - “Bùi Hiển mang cốt cách Miền Trung, sắc như cật nứa. Ở ông có sự phát triển trong văn phong với những mảng miếng, là sự lung linh trong chi tiết tả chân của người cầm bút”- nhà phê bình, nghiên cứu văn học Nguyên An nhận định.

Kiến tạo cục diện thiết kế - dấu ấn văn hóa trong từng con chữ 16/11/2019

(Sóng trẻ)- “Khi tiến hành dự án, câu hỏi chúng tôi gặp nhiều nhất đó là: tính Việt Nam là gì? Chủ quyền Việt Nam là gì? Nhìn nhận như thế nào? Cảm nhận ra làm sao?” đại diện Behalf Studio chia sẻ.

Baekje - Di sản thế giới được công nhận 16/11/2019

(Sóng trẻ) - Sau hơn 1360 năm kể từ khi sụp đổ, đến nay những giá trị của thời đại Baekje vẫn còn nguyên vẹn. Không chỉ vậy, các tường thành và mộ cổ từ thời đại vương triều Baekje được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới tập trung ở ba khu vực chính là Gongju (tên cũ là Ungjin), Buyeo (tên cũ là Sabi) (tỉnh Nam Chungcheong) và Iksan (tỉnh Bắc Jeolla).

Vi Việt Nga in mình trong bảng màu “Bản sắc” 16/11/2019

(Sóng trẻ) – Triển lãm Bản sắc tranh khắc gỗ và ứng dụng trên áo dài Vi Việt Nga tại Bảo tang Mỹ thuật Việt Nam đã đưa tới người xem 25 bức tranh khắc gỗ và trình diễn bộ sưu tập 12 tác phẩm áo dài in tranh đồ họa.

Lunet Art Galerie với triển lãm "Sơn ta vóc Việt" 15/11/2019

(Sóng trẻ) Lunet Art là một tổ chức hoạt động nghệ thuật dưới dạng doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận, với hoạt động chính: Triển lãm trưng bày nghệ thuật, giám tuyển nghệ thuật, đào tạo nghệ thuật, phát triển và bảo trợ nghệ thuật. Với mong muốn xây dựng và giới thiệu nghệ thuật đến với công chúng một cách chuyên nghiệp, cũng là cách giúp đỡ, khích lệ các nghệ sĩ, tạo bước đà phát triển cho họ.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này