CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Lễ hội sách Tri Thức Trẻ - Trải nghiệm thú vị cho người yêu sách

00h47 | 11/08/2019
(Sóng trẻ) – Tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám (58 Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội), đang diễn ra Lễ hội sách Tri Thức Trẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

38d9f2292_i_0343.jpg

Lễ hội sách được tổ chức tại Hồ Văn – Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Nhằm nâng cao, thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt, Ban tổ chức cùng hơn 10 đơn vị kinh doanh sách nổi tiếng tại Hà Nội đang gửi đến độc giả gần 30 tấn sách với chủ đề đa dạng và phong phú, mang lại cho độc giả những kiến thức vô cùng bổ ích.

Tại Hội sách lần này, Ban tổ chức đã mang tới cho độc giả rất nhiều ưu đãi với các đầu sách điển hình như: sách kinh doanh, kỹ năng sống; truyện ngắn, tiểu thuyết; sách văn học Việt Nam và nước ngoài; truyện trinh thám, kinh dị, lịch sử Việt Nam và thế giới, truyện thiếu nhi, sách tham khảo, ôn luyện thi các cấp… và rất nhiều các thể loại sách cổ, sách quý hiếm có giá trị sưu tầm cao để phục vụ các độc giả sưu tầm.

38d9f2292_i_0210.jpg

Sách tại Lễ hội sách lần này rất đa dạng và phong phú

Với đối tượng tham gia đa số là các bạn trẻ, Ban tổ chức đã có những ưu đãi về giá sách: giảm giá từ 50-80% với tất cả các đầu sách… Ngoài các đầu sách quý hiếm dành cho những độc giả có thú chơi sách, Lễ hội sách Tri Thức Trẻ còn có nhiều đầu sách đồng giá 10.000, 15.000, 20.000 đồng...

Có mặt tại hội sách, bạn Đào Duy Khiêm – sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải chia sẻ: “Mình từng đi khá nhiều các hội sách, nhưng được tìm hiểu các loại sách ở địa điểm trang trọng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám như thế này thì mới là lần đầu tiên và mình cảm thấy rất thú vị”.

38d9f2292_i_0296.jpg

Lễ hội sách thu hút được phần lớn là các độc giả trẻ tuổi

Lễ hội Sách lần này không chỉ là cơ hội trao đổi kiến thức, văn hóa đọc mà còn là cơ hội để các độc giả tham quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám – Trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam.

Hội Sách Tri Thức Trẻ vẫn đang được tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 11/8. Với ưu đãi hấp dẫn và diễn ra vào cuối tuần, chắc chắn Hội sách sẽ đón thêm sự có mặt của nhiều người yêu sách hơn nữa.

Nguyễn Sơn


Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này