CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Talkshow: “Digital Marketing: Từ Chiến Lược Đến Thực Thi”

06h10 | 10/03/2019
(Sóng Trẻ) – Ngày 9/3, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi Talkshow Startup: “Digital Marketing: Từ Chiến Lược Đến Thực Thi” với chủ đề: “Demo công nghệ marketing 4.0 tại trận - không lý thuyết”. Sự kiện do Liên Chi Hội Đầu tư tổ chức nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu về Digital Marketing trong startup cho các bạn trẻ.

Chương trình này là điểm nhấn nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2019. Tiếp nối thành công từ 3 mùa trước, I-Startup mùa thứ 4 với slogan “Đột phá bản thân – Nâng tầm giá trị” hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy thử thách, sáng tạo và bổ ích dành cho các bạn trẻ có quan tâm đến khởi nghiệp.

Buổi talkshow có sự tham gia của diễn giả Hà Anh Tuấn (Tuấn Hà), Co-Founder & CEO Imentor - Hệ sinh thái khởi nghiệp EMI, Chủ tịch công ty Vinalink, Cố vấn Cuộc thi khởi nghiệp I-Startup 2019; Host Đặng Thanh Định, CEO Minet Asia - Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Minet châu Á cùng BTC, các cố vấn, nhà tài trợ cuộc thi I-Startup. Chương trình nhận được sự quan tâm đông đảo của các Startup-er, các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

ea43c69c4_anh_2.jpg

Các bạn khán giả chăm chú theo dõi chương trình

Trong buổi talkshow, diễn giả Tuấn Hà chia sẻ: “Khởi nghiệp có lẽ không còn xa lạ trong xã hội ngày nay. Không chỉ là một trào lưu, nó còn là cách nhiều bạn trẻ lựa chọn để thể hiện tầm nhìn, ước mơ, mong muốn, bản lĩnh tạo sự thay đổi, trưởng thành”.

ea43c69c4_anh_3.jpg

Diễn giả Tuấn Hà chia sẻ

Trí tuệ nhân tạo thay con người tự động hóa mọi việc, làm cho cuộc sống thành sự phân tích, hành động, triển khai, đưa chúng ta vào trong thế giới mới - thế giới của điện tử mà con người không phải điều khiển.
Cùng với đó, diễn giả giới thiệu sản phẩm “Demo công nghệ 4.0 marketing” sử dụng các trí tuệ nhân tạo được tự động hóa trong việc bán hàng marketing.

“Sự phát triển của khoa học công nghệ vô cùng tuyệt vời. Nó giúp cho các bạn có sự thay đổi, có sự tư duy về tương lai tốt đẹp hơn để chúng ta có thể khởi nghiệp mà không thua kém so với các quốc gia khác trên thế giới” – CV Tuấn Hà chia sẻ thêm.

Cuối chương trình, các vị khách mời đã giải đáp những thắc mắc của khán giả về chủ đề buổi talkshow.

ea43c69c4_anh_4.jpg

Diễn giả Tuấn Hà trao quà cho 4 bạn khán giả đặt câu hỏi đầu tiên

Thông qua cách truyền tải những kiến thức thực tế hấp dẫn cùng chia sẻ bổ ích từ các host, diễn giả và khách mời, buổi hội thảo đã mang đến cho khán giả một talkshow vô cùng ý nghĩa.


Thùy Dương

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này