CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Vegan Festival : Lan toả lối sống thuần chay

01h06 | 02/11/2019
(Sóng trẻ) - Nhằm đem đến một ngày hội cho những người yêu thích lối sống thuần chay và lan tỏa lối sống tích cực này tới cộng đồng, sáng ngày 1/11, Lễ hội thuần chay 2019 được khởi động tại Công viên Thống Nhất. Sự kiện đã thu hút đông đảo người tham dự tới từ nhiều nơi trên cả nước.

Ngày hội có sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp, đơn vị, đầu bếp thuần chay độc lập, nhà hoạt động môi trường tự do…có cùng tâm hồn hướng về một lối sống thuần chay, lối sống thể hiện tình yêu thương với muôn loài và thiên nhiên. Đây cũng là dịp để mọi người thể hiện tình yêu, niềm tin với lối sống thuần chay, lối sống vì một tương lai tràn đầy ân điển, yêu thương và hòa bình muôn nơi trên hành tinh này.

461d9a2ad_i_1874.jpg

Không gian tràn ngập màu sắc của lễ hội

Đến với lễ hội, người tham dự có cơ hội thưởng thức các món chay từ 100 gian hàng (ẩm thực thuần chay với rất nhiều món đặc sắc đến từ ba miền, kiến trúc thuận tự nhiên, sản phẩm organic, sản phẩm dịch vụ thân thiện môi trường), nổi bật như: giò chay, thịt chay, bánh xèo khổng lồ, sữa hạt,… Tất cả các món ăn đều được chế biến hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng vẫn mang hương vị đậm đà và hấp dẫn.

461d9a2ad_i_1876.jpg

Một số gian hàng độc đáo tại lễ hội

461d9a2ad_i_1870.jpg

Các thực khách rất quan tâm tới các sản phẩm tại lễ hội

461d9a2ad_i_1872.jpg

Một số gian hàng độc đáo tại lễ hội

Ngoài ra, đây cũng là dịp để những nhà hàng thuần chay giới thiệu về một thế giới ẩm thực thuần chay vô cùng phong phú, đa dạng và đặc sắc, bên cạnh đó còn có những cuộc thi giữa các nhà hàng, đầu bếp độc lập thể hiện sự sáng tạo thông qua các món ăn độc đáo và đầy nghệ thuật.

461d9a2ad_i_1867.jpg

Quầy rau củ quả được bày trí đẹp mắt tại lễ hội

Đặc biệt, những bạn nhỏ khi đến đây sẽ được hòa mình vào những trò chơi, hoạt động vô cùng ý nghĩa như: chế tạo đồ chơi từ rác thải, phân loại các loại rác,…

“Đối với những người trẻ như chúng ta, ăn chay giúp chúng ta có lối sống xanh, không những tốt cho sức khỏe mà còn bảo vệ môi trường, giảm thiểu giết hại động vật” – Chị Hoàng Ngọc Nhung – người tham dự ngày hội chia sẻ. 

Lễ hội dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 1/11 – 3/11 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. 

Thu Trang
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này