63% người Mỹ đọc sách báo trong nhà vệ sinh

(Sóng trẻ) - Theo khảo sát, trung bình một người dành 30 phút mỗi ngày ở trong phòng tắm. Trong đó có cả thời gian dành cho việc đọc.

Bạn đã bao giờ nhắn tin hay đọc một cuốn sách, tạp chí khi ở trong nhà vệ sinh? Một cuộc khảo sát gần đây đã chỉ ra rằng một người trung bình dành khoảng 30 phút trong phòng tắm mỗi ngày, 24% người thừa nhận rằng họ sẽ không đi vệ sinh mà không có điện thoại di động ở bên. Vậy chính xác thì con người thường đọc gì trong toilet? Hãy cùng xem qua infographic dưới đây để biết rõ hơn về thói quen đọc trong nhà tắm của con người hiện nay.

1b58e97b7_toiletreadingblog.jpg

Theo Samantha Levine (magazinediscountcenter.com)
Dịch: Ngô Hồng Anh
Phát thanh K32

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Người đẹp Thái Lan đăng quang Miss World 2025

Người đẹp Thái Lan đăng quang Miss World 2025

Tin nổi bật6 ngày trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/5, đêm chung kết Miss World 2025 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế HITEX, thành phố Hyderabad, Ấn Độ. Đại diện Thái Lan - Opal Suchata Chuangsri đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

Sóng Trẻ News Awards 2024: Lời hứa tiếp nối của những người làm báo trẻ

Sóng Trẻ News Awards 2024: Lời hứa tiếp nối của những người làm báo trẻ

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sự kiện thường niên Sóng Trẻ News Awards của Trang tin điện tử Sóng trẻ trở lại với chủ đề "Evangeline - Lời hứa của hoa hồng", đánh dấu chặng đường 17 năm hoạt động của CLB.

Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nhân kỷ niệm 50 năm ngày tựu trường của cựu sinh viên báo chí (1975 - 2025), ngày 15/3, Ban liên lạc khóa II khoa Báo chí tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại tầng 10, tòa nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN