Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tin nổi bật 9 tháng trước

(Sóng trẻ) - Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống ngành Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021).

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Tin nổi bật 11 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trong thời đại công nghệ, mạng xã hội trở thành diễn đàn lý tưởng cho những ai muốn chia sẻ những mâm cỗ đa dạng, phong phú của nhà mình.

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Tin nổi bật 11 tháng trước

(Sóng trẻ) - Quy chế thi vào lớp 10 ở Hà Nội nêu rõ những những vật dụng mà thí sinh được và không được phép đưa vào phòng thi trong đợt tuyển sinh sắp tới.

Lịch sử và ý nghĩa ngày Môi trường thế giới

Tin nổi bật 11 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ năm 1972, Liên Hợp Quốc quyết định chọn ngày 5/6 hàng năm là ngày Môi trường thế giới. Hãy cùng Sóng trẻ tìm hiểu về nguồn gốc ra đời cũng như ý nghĩa của ngày kỷ niệm này nhé.

Cử tri trẻ vững niềm tin với lá phiếu đầu tiên

Tin nổi bật 12 tháng trước

(Sóng trẻ) - Háo hức là tâm trạng chung của Phạm Đăng Lâm và những cử tri trẻ lần đầu tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ca tử vong thứ 36 do Covid-19: Bệnh nhân mắc nhiều bệnh lý nền

Tin nổi bật 1 năm trước

(Sóng trẻ) - 15h ngày 15/5, Bộ Y tế thông tin về ca tử vong của bệnh nhân COVID-19 thứ 36 tại Việt Nam.

Chiến dịch này nhất định thắng lợi

Tin nổi bật 1 năm trước

(Sóng trẻ) - Việc triển khai cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử được xem như một “chiến dịch” đặc biệt của lực lượng công an thành phố Hà Nội.

Rộn ràng ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Hà Nội

Tin nổi bật 1 năm trước

(Sóng trẻ) - Ngày 11/4, ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tổ chức tại Đại học Bách Khoa (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã thu hút đông đảo các sĩ tử tham gia.

Bán kết cuộc thi Speak Up 2021 - Cuộc đua của những sắc màu cá tính

Tin nổi bật 1 năm trước

(Sóng trẻ) - Sau bao ngày chờ đợi, Vòng Bán kết cuộc thi Speak Up 2021 chính thức diễn ra vào tối ngày 1/4. Đây là cơ hội để các thí sinh Top 20 từ những "gam màu nguyên bản" thể hiện thành những màu sắc nổi bật, ghi danh mình vào vòng Chung kết.

Thủ lĩnh Đoàn và niềm đam mê ý nghĩa

Tin nổi bật 1 năm trước

(Sóng trẻ) - Các hoạt động vì cộng đồng của anh Lê Anh Tuấn - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiểu khu Đường đều đến từ quan niệm sống “Hạnh phúc là được sẻ chia”.

Những mốc son chói lọi trên chặng đường 91 năm vinh quang của Đảng

Tin nổi bật 1 năm trước

(Sóng trẻ) - Đảng Cộng sản Việt nam được thành lập ngày 3/2/1930. Trải qua 91 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam ngày càng trưởng thành, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc, thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra.

Bắc Ninh ghi nhận ca thứ 2 dương tính với SARS-CoV-2

Tin nổi bật 1 năm trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 29.1, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh cho biết đã phát hiện trường hợp thứ 2 dương tính với SARS-CoV-2 (Bệnh nhân số 1652), là con bệnh nhân số 1565.

Lễ tôn vinh "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng 2020"

Tin nổi bật 1 năm trước

(Sóng trẻ) - Sáng 24/1, Lễ tôn vinh “Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng 2020” đã được diễn ra tại Nghệ An trong không khí vui mừng, hào hứng.

Diệu kỳ Việt Nam từ Top 10 nhân vật truyền cảm hứng 2020

Tin nổi bật 1 năm trước

(Sóng trẻ) - Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do WeChoice Awards 2020 chính thức lộ diện với nhiều câu chuyện làm nên bức tranh Diệu kỳ Việt Nam.

Nhà chống lũ - Mô hình chống lũ an toàn cho người dân

Tin nổi bật 1 năm trước

(Sóng trẻ) - 14h30 ngày (2/12), ông Lương Hùng và ông Tạ Ngọc Tân tham gia giao lưu trực tuyến cùng độc giả Trang tin điện tử Sóng Trẻ tại số 137 Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội. Buổi tọa đàm sẽ giúp cho độc giả hiểu rõ hơn vể các mô hình Nhà chống lũ an toàn.

XEM THÊM TIN