Google ra mắt điện thoại gập Pixel Fold

Nghiên cứu - Trao đổi 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Tối 10/5 theo giờ Việt Nam, Google chính thức trình làng chiếc điện thoại gập của hãng trong khuôn khổ sự kiện Google I/O 2023.

[Infographic] Những mốc son chói lọi của cuộc Tổng tiến công mùa xuân 1975

Nghiên cứu - Trao đổi 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 30/4/1975, lá cờ của Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam được cắm trên nóc dinh Độc Lập, kết thúc chiến tranh và thống nhất đất nước.

Mỗi cuốn sách, mỗi hành trình cùng siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng

Nghiên cứu - Trao đổi 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 23/4, tọa đàm “Sách và hành trình phát triển bản thân” được tổ chức tại hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

[Infographic] Các quốc gia trên thế giới làm gì để bảo vệ Mẹ Trái Đất

Nghiên cứu - Trao đổi 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày Trái Đất (22/4) nhằm nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên. Hãy cùng Sóng Trẻ News điểm qua chính sách của các quốc gia trên thế giới nhằm bảo vệ hành tinh của nhân loại.

Công nghệ không phải cốt lõi của chuyển đổi số

Nghiên cứu - Trao đổi 2 tháng trước

(Sóng trẻ) – Trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, tại Hội trường B1 (Bảo tàng Hà Nội) diễn ra tọa đàm “Thanh niên sáng tạo, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay”.

Sẵn sàng cho thời đại công nghệ cùng webinar “AI, hay Ai sẽ mất việc?”

Nghiên cứu - Trao đổi 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 11/3, Future Map tổ chức webinar “AI, hay Ai sẽ mất việc?”.

Tik Tok giới hạn thời gian sử dụng với người dùng dưới 18 tuổi

Nghiên cứu - Trao đổi 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 1/3,Tik Tok đã thông báo rằng mạng xã hội này sẽ bị giới hạn thời gian sử dụng là một giờ/ngày với những người dùng dưới 18 tuổi. Đây là một trong những động thái tích cực nhất của công ty nhằm hạn chế việc lướt Tik Tok không ngừng.

[Infographic] 5 loại thực phẩm giúp cải thiện giấc ngủ

Nghiên cứu - Trao đổi 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Cải thiện giấc ngủ là việc làm cần thiết đối với cơ thể. Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn duy trì chất lượng giấc ngủ.

[Infographic] iPhone 13 và OnePlus 11: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”

Nghiên cứu - Trao đổi 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - OnePlus, hãng điện thoại thường được mọi người biết đến với biệt danh “flagship killer” (Điện thoại có cấu hình cao cấp nhưng giá lại dễ chịu), chính thức ra mắt chiếc OnePlus 11 với mức giá từ 699 USD

Loài cá “đi bộ” bằng vây độc nhất tại Australia

Nghiên cứu - Trao đổi 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Dưới đáy sông Derwent ở Tasmania, người ta có thể tìm thấy một loại cá khác thường đang “đi bộ” bằng vây thay vì bơi.

Chat GPT khởi động “cuộc đua công nghệ”

Nghiên cứu - Trao đổi 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sự ra đời và bùng nổ của Chat GPT đã tạo nên “làn sóng” trong giới công nghệ và cộng đồng mạng, gây ra mối đe dọa đến sự tồn tại và vị thế của các ông lớn công nghệ hiện nay.

[Infographic] Mách bạn bí quyết ứng phó mùa nồm ẩm

Nghiên cứu - Trao đổi 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Hiện tượng nồm ẩm là thời tiết đặc trưng cuối xuân ở miền Bắc khi độ ẩm không khí lên đến 90%. Để khắc phục tình trạng ẩm ướt, nấm mốc,... Sóng trẻ mách bạn những mẹo sau đây:

[Infographic] Những thực phẩm nên ăn để chống đầy bụng trong ngày Tết

Nghiên cứu - Trao đổi 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trong mâm cỗ ngày Tết, nhiều người không tránh được những lần ăn uống thả ga, thiếu chất, việc này gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Mách bạn cách chọn đào chơi Tết

Nghiên cứu - Trao đổi 5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Chưng hoa đào ngày Tết không chỉ là phong tục ở miền Bắc mà cả người miền Nam cũng yêu thích loại hoa này. Vậy làm sao để chọn hoa đào đẹp và giữ hoa tươi lâu, hãy cùng gặp gỡ chú Nguyễn Đức Thế (Tây Hồ, Hà Nội) để tham khảo các cách chọn càn

Thanh xuân dành cho tấm áo đỏ: Khi còn cơ hội, ta hãy cứ cho đi

Nghiên cứu - Trao đổi 5 tháng trước

(Sóng trẻ) - “Tình nguyện là nguyện cho đi tình cảm gửi đến cộng đồng, xã hội. Với mình, việc làm tình nguyện xuất phát từ mong muốn và khát vọng cho đi của bản thân” - Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Anh Quân về hành trình 6 năm mang máu đến với người bệnh.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN