10 tính năng AI sẽ có mặt trên iOS 18?

(Sóng trẻ) - Nhiều nguồn tiết lộ trước đó cho biết Apple đang hợp tác với OpenAI và Google để sớm tích hợp các tính năng AI lên iOS 18. Người dùng kỳ vọng phiên bản iOS lần này mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích.

Hội nghị toàn quốc đối ngoại nhân dân 2024: Đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân trong các trường đại học, cao đẳng

Nghiên cứu - Trao đổi 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 24/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức buổi gặp gỡ chia sẻ thông tin về Đối ngoại nhân dân và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.

[Infographic] Hành động vì một hành tinh xanh

Nghiên cứu - Trao đổi 4 tuần trước

(Sóng trẻ) - Trái Đất của chúng ta đang phải đối mặt với nhiều vấn đề môi trường nghiêm trọng như: biến đổi khí hậu, cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên,... Những vấn đề này đang ở mức báo động, gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái và sức khỏe của con người.

Nhóm lao động phi chính thức thúc đẩy thực hiện EPR hiệu quả

Nghiên cứu - Trao đổi 1 tháng trước

Đó là ý kiến mà nhiều chuyên gia đưa ra trong tọa đàm "Trách nhiệm mở rộng của Nhà sản xuất - từ chính sách đến thực thi", diễn ra ngày 4/4 tại trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.

[Infographic] Nguồn gốc, ý nghĩa ngày Cá tháng Tư

Nghiên cứu - Trao đổi 1 tháng trước

(Sóng Trẻ) - Ngày Cá tháng Tư trong tiếng Anh là "April fools day", trong đó "April fools" là sự ngớ ngẩn tháng Tư. Dù các trò đùa trong ngày này được rất nhiều người hưởng ứng, nhưng nguồn gốc và ý nghĩa ngày Cá tháng Tư không phải điều ai cũng biết.

Elon Musk sẽ cho ra mắt Chatbot AI vào tuần tới

Nghiên cứu - Trao đổi 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tỷ phú Elon Musk, chủ sở hữu của trang mạng xã hội X, mới đây công bố với người dùng rằng Chatbot AI mang tên Grok-1.5 sẽ ra mắt vào tuần sau.

[Infographic] Phòng ngừa bệnh suy thận

Nghiên cứu - Trao đổi 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Hiện tại, cả nước có hàng triệu người suy thận các mức độ và khoảng 26.000 người phải chạy thận nhân tạo, số bệnh nhân trẻ tăng 5-10% so với trước.

Những lưu ý về thời tiết kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2024

Nghiên cứu - Trao đổi 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Chiều 5/2, Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia đã cập nhật bản tin gần nhất cập nhật diễn biến các vùng trên cả nước dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán 2024.

"Smartphone AI" Galaxy S24 sẽ ra mắt ngày 17/01

Nghiên cứu - Trao đổi 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Samsung dự kiến ra mắt Galaxy S24 với điểm nhấn tích hợp công nghệ AI tại sự kiện Galaxy Unpacked 2024.

Thị trường điện thoại gập ngày càng sôi động

Nghiên cứu - Trao đổi 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau nhiều năm thống trị ở thị trường điện thoại gập quốc tế, Samsung đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng lớn từ các hãng sản xuất khác trong năm 2023.

Phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long cần có truyền thông linh hoạt

Nghiên cứu - Trao đổi 5 tháng trước

(Sóng trẻ) - “Truyền thông cũ hay mới đều phải áp dụng linh hoạt, sáng tạo. Đặc biệt tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cần thiết phải có sự phối hợp giữa các đơn vị truyền thông để hạn chế những yếu kém, phát huy thế mạnh”.

[Infographic] Giải pháp cho sức khỏe khi chất lượng không khí giảm

Nghiên cứu - Trao đổi 5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tại Hà Nội, chỉ số đo lường chất lượng không khí một số nơi luôn đạt mức báo động đỏ. Các chất độc hại trong không khí, đặc biệt là bụi mịn PM 2.5 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

[Infographic] Lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nghiên cứu - Trao đổi 6 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 20/11 là ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và những người làm giáo dục. Vậy hãy cùng Sóng Trẻ tìm hiểu nguồn gốc ra đời ngày Nhà giáo Việt Nam nhé.

[Infographic] Những nhà giáo ưu tú trong lịch sử Việt Nam

Nghiên cứu - Trao đổi 6 tháng trước

(Sóng trẻ) - Những nhà giáo ưu tú trong lịch sử Việt Nam hội tụ đầy đủ: tâm, tầm và tài đã có những đóng góp không nhỏ vào nền giáo dục nước nhà.

Trải nghiệm du hành vũ trụ thu nhỏ trong lòng Hà Nội

Nghiên cứu - Trao đổi 6 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 12/11, dự án “Our Place in Space Hanoi” - Hệ mặt trời thu nhỏ được thiết kế bởi “Nerve Centre” (Vương quốc Anh) và “Think Playgrounds - Nghĩ về sân chơi trong phố”.

OpenAI cho phép người dùng sáng tạo phiên bản ChatGPT cho riêng mình

Nghiên cứu - Trao đổi 6 tháng trước

(Sóng trẻ) - OpenAI, cha đẻ của công cụ trí tuệ nhân tạo gây sốt trên thế giới, ChatGPT mới đây đã cho ra mắt chương trình AI tùy chỉnh để họ có thể tự tạo phiên bản ChatGPT cho riêng mình

XEM THÊM TIN

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN