Esports Việt Nam và hành trình vượt qua mọi “rào cản”

Bạn đọc viết 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Việc có mặt trong kỳ đại hội cùng những tấm HCV tại SEA Games 31 chính là sự đón nhận lớn nhất với thể thao điện tử tại Việt Nam.

Người con xa xứ trở về quê hương với ước mơ thay đổi ngành F&B

Bạn đọc viết 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Phan Trọng Nghĩa, tốt nghiệp tại RMIT University, từng có khoảng thời gian sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Trong suốt hành trình học tập

Hành trình đi tìm ước mơ với 3 trường Đại học

Bạn đọc viết 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trần Thị Hà Thu mình tốt nghiệp La Trobe University (2015 – 2019) ngành Truyền thông, đã từng học Học viện Ngoại giao (2013) và hiện tại đang học

Lắng đọng xúc cảm về Bác Hồ tại Lễ hội Làng Sen 2022

Bạn đọc viết 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau 2 năm bị trì hoãn bởi dịch Covid-19, Lễ hội Làng Sen chính thức được tổ chức với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao ý nghĩa, thiết thực chào đón kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu của dân tộc.

Hà Nội 2022: Nỗi đau mang tên 'những dòng sông chết'

Bạn đọc viết 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Giữa lòng Hà Nội - thành phố mang theo niềm tự hào, đại diện cho những giá trị đẹp đẽ của đất nước và con người Việt Nam - vẫn còn đó những dòng sông "chết”.

Người dân cần ý thức hơn trong việc phân loại rác

Bạn đọc viết 4 tháng trước

Xã hội ngày càng phát triển, lượng rác thải ra môi trường ngày càng nhiều. Trong rác thải, một lượng lớn có thể tái chế. Tuy nhiên việc rác thải chưa được phân loại vừa gây khó khăn trong xử lý, vừa lãng phí tài nguyên. Do vậy, đẩy mạnh tái chế, tái sử dụ

Xu hướng tái chế rác thải: Cải tạo không gian sống của giới trẻ

Bạn đọc viết 5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trái đất ngày càng nóng lên, ô nhiễm môi trường gây biến đổi khí hậu và kéo theo nhiều hệ lụy. Nhận thức được điều đó, giới trẻ hiện nay có xu hướng tái chế rác thải để trang trí không gian sống, góp phần bảo vệ môi trường.

Giới trẻ hiện đại và nỗi ám ảnh áp lực đồng trang lứa

Bạn đọc viết 5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Đã bao giờ bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, đau khổ, áp lực khi luôn cảm thấy bản thân mình thua kém bạn bè đồng trang lứa? Trên thang điểm 10, chỉ số hạnh phúc hiện tại của các bạn là bao nhiêu?

Nam Định: Đẩy mạnh khai thác giá trị làng nghề truyền thống

Bạn đọc viết 9 tháng trước

(Sóng trẻ) -  Phát triển du lịch làng nghề, kết nối giữa làng nghề với làng nghề, làng nghề với lễ hội và di tích, danh thắng là kế hoạch mà Nam Định đang thực hiện nhằm giữ vững những giá trị của làng nghề truyền thống.

Nam Định: Phát triển đô thị văn minh, hiện đại

Bạn đọc viết 9 tháng trước

(Sóng trẻ) -  UBND tỉnh Nam Định phê duyệt Chương trình phát triển đô thị thành phố Nam Định giai đoạn 2021-2030.

Quốc ca – từng lời hát cất lên từ trái tim người Việt

Bạn đọc viết 9 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 6/12, trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Lào tại vòng bảng AFF Suzuki Cup 2020, sự cố tắt tiếng giai điệu Quốc ca cho thấy khung pháp lý liên quan đến những loại tài sản trí tuệ đặc biệt của quốc gia đang có những khiếm khuyết.

Mập mờ trong dự án khách sạn nghìn tỷ “đắp chiếu” bên bờ vịnh Hạ Long

Bạn đọc viết 9 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau 6 năm với nhiều lần thay đổi chủ đầu tư nhưng dự án khách sạn Sheraton Hạ Long với hạ tầng dịch vụ cao cấp cùng mức đầu tư khủng lên tới 40 triệu USD vẫn chỉ là một bãi cỏ hoang được bao quanh là hàng rào tôn.

Quảng Ninh triển khai tiêm bổ sung, nhắc lại vắc-xin Covid-19

Bạn đọc viết 9 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 18/12, tỉnh Quảng Ninh đã bắt đầu tiêm vắc-xin phòng Covid-19 liều nhắc lại cho cán bộ, nhân viên của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ninh và Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Từ thiện đúng chỗ, đúng người

Bạn đọc viết 9 tháng trước

(Sóng trẻ) - Thời gian qua, các hoạt động từ thiện dần xuất hiện nhiều hơn; nhiều cá nhân, tổ chức đứng ra kêu gọi quyên góp, ủng hộ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tấm lòng bao dung.

Cu đơ Hà Tĩnh - Thức quà ý vị tình quê

Bạn đọc viết 9 tháng trước

(Sóng trẻ) - “Đi mô rồi cũng nhớ về Hà Tĩnh” Câu hát ngân lên làm biết bao con người Hà Tĩnh xa quê hay những du khách đã đến Hà Tình không khỏi bồi hồi thương nhớ về vùng đất đầy nắng và gió này. Một thức quà để lại dấu ấn riêng cho miền quê Hà Tĩnh khiế

XEM THÊM TIN

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN