Workshop 'Kỹ năng thực hiện bản tin truyền hình': Hành trình tìm kiếm hào quang nghề dẫn

(Sóng trẻ) – Tối ngày 21/3, tại phòng B3-301 Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra workshop: “Kỹ năng thực hiện bản tin truyền hình” với nhiều chia sẻ hữu ích từ BTV – MC Đức Bảo.

"Người làm báo bản chất là người làm văn hóa"

Chuyện nghề báo 2 tháng trước

(Sóng trẻ) – Trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, chiều 18/3, báo Quân đội Nhân dân tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Xây dựng văn hóa cơ quan báo chí và văn hóa người làm báo".

Hội thảo: “AI và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn”

Chuyện nghề báo 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 18/3, tại Bảo tàng Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Hội thảo: “AI và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn”.

Sự đổi mới trong tương tác đối thoại của phát thanh hiện đại

Chuyện nghề báo 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 18/3, tọa đàm “Tương tác và đối thoại trong phát thanh hiện đại” được tổ chức trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2023. Sự kiện đem đến những góc nhìn mới lạ về sự phát triển của báo phát thanh trong thời đại mới.

Những hoạt động nổi bật tại Hội Báo toàn quốc 2023

Chuyện nghề báo 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 18/3, tại Bảo tàng Hà Nội, nhiều hoạt động nghiệp vụ, trao đổi, văn hóa, nghệ thuật đặc sắc đến từ các cơ quan báo chí, các câu lạc bộ báo chí - truyền thông trên toàn quốc diễn ra sôi nổi, đặc sắc trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023.

Tọa đàm “Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí theo nhu cầu hiện nay”

Chuyện nghề báo 2 tháng trước

(Sóng trẻ) – Chiều 17/3, tại hội trường Bảo tàng Hà Nội, Hội Nhà Báo Việt Nam cùng Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí tổ chức chương trình tọa đàm “Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí theo nhu cầu hiện nay”.

Chuyên đề: ‘Xuân xưa trên báo Tết’ - thước phim lịch sử Báo chí

Chuyện nghề báo 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sự kiện trưng bày chuyên đề “Xuân xưa trên báo Tết 1865 - 2000” được thực hiện bởi Bảo tàng Báo chí Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. 

Những điểm đáng chú ý tại gian trưng bày Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong Hội báo toàn quốc 2023

Chuyện nghề báo 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 17/3, gian trại của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có mặt tại Hội báo toàn quốc 2023 với nhiều nét đặc biệt ấn tượng.

Khai mạc Hội báo toàn quốc 2023: Ngày hội dành cho những người làm báo

Chuyện nghề báo 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 17/3, Hội Báo toàn quốc chính thức khai mạc với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Sáng tạo”. Đây là Hội Báo có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 87 gian trưng bày cùng nhiều hoạt động tiêu biểu, đặc sắc.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thăm gian trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Chuyện nghề báo 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 17/3, Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tham dự lễ Khai mạc và thăm gian trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Hội báo Toàn quốc diễn ra từ ngày 17-19/3 tại Bảo tàng Hà Nội

[Infographic] Những điểm nổi bật tại Hội Báo toàn quốc 2023

Chuyện nghề báo 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, Hội Báo toàn quốc 2023 sẽ được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Hãy cùng Sóng trẻ điểm qua một vài mục đáng chú ý cho sự kiện này nhé!

Những điểm sáng trong công tác Báo chí - Truyền thông tại tỉnh Hoà Bình 

Chuyện nghề báo 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trong những năm vừa qua, báo chí Hòa Bình đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó; phản ánh kịp thời diễn biến mọi mặt của đời sống, tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân. 

Khẳng định và phát huy vai trò của báo chí, xuất bản trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Chuyện nghề báo 7 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 28/10, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Vai trò của báo chí, xuất bản trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”.

Lễ trao giải báo chí Quốc gia lần thứ XVI - năm 2021

Chuyện nghề báo 11 tháng trước

(Sóng trẻ) - Lễ trao giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVI - Giải thưởng cao quý nhất của giới báo chí cả nước được tổ chức trọng thể tối 21/6 tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

[Infographics] Dấu ấn 97 năm báo chí cách mạng Việt Nam

Chuyện nghề báo 11 tháng trước

(Sóng trẻ) - Báo chí cách mạng Việt Nam đã đồng hành và phát triển cùng dân tộc, góp phần làm nên những thành tựu vĩ đại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Chiêm ngưỡng những kỷ vật tại Bảo tàng Báo chí Việt Nam

Chuyện nghề báo 11 tháng trước

(Sóng trẻ) - Mỗi hiện vật đang được lưu giữ tại Bảo tàng Báo chí Việt Nam đã và đang kể với công chúng về câu chuyện của những người làm báo, tái hiện sinh động dòng chảy của lịch sử, trong đó báo chí vừa là người quan sát, vừa là chứng nhân.

XEM THÊM TIN