Khán giả thăng hoa cảm xúc cùng đêm kịch "Từ nhà ra tòa"

(Sóng trẻ) - Tối 31/5 vừa qua, đêm kịch “Từ Nhà Ra Tòa” đã chính thức diễn ra tại hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Vở chính kịch đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, để rồi vỡ oà trước kết thúc quá đỗi thuyết phục.

Hội thảo khoa học sinh viên “Vai trò sinh viên khoa Nhà nước và Pháp luật trong đấu tranh bảo vệ quyền con người ở Việt Nam”

Hoạt động trường 6 ngày trước

(Sóng trẻ) - Sáng 27/5, hội thảo khoa học “Vai trò sinh viên khoa Nhà nước và Pháp luật trong đấu tranh bảo vệ quyền con người ở Việt Nam” diễn ra tại hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cuộc thi Hùng biện Convince Us 2023: Khởi động cùng Workshop "Break The Ice"

Giới trẻ 2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 11/5 vừa qua, buổi Workshop chia sẻ kĩ năng nói “Break The Ice 2023” với chủ đề “Clear mind, strong voice” được tổ chức tại trường đại học Kinh tế Quốc dân bởi CLB Thuyết trình - MC - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân PMC với nhiều hoạt độ

Liveshow Kịch 2023 - Sân khấu để những tài năng diễn xuất trường Báo tỏa sáng

Hoạt động trường 2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 9/5 vừa qua, mùa thứ 4 của Liveshow Kịch đã chính thức quay trở lại. Với chủ đề “Từ Nhà Ra Tòa”, sân khấu năm nay sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả, đan xen với những giây phút suy ngẫm về các vấn đề của trẻ vị thành niên trong xã hội.

YouthSpeak 2023: Kiến tạo không gian an toàn cho người trẻ cất lên tiếng nói

Giới trẻ 2 tuần trước

(Sóng trẻ) - 8h30 ngày 14/5, AIESEC tổ chức Lễ ra mắt dự án YouthSpeak 2023 nhằm khuyến khích, động viên người trẻ cất tiếng nói của riêng mình trong thế giới việc làm muôn màu muôn vẻ.

BTS phát hành cuốn sách về hành trình 10 năm sự nghiệp vào tháng 7

Giới trẻ 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Cuốn sách “Beyond The Story: 10-Year Record of BTS” dự kiến in lần đầu 1 triệu bản và được phát hành trên toàn thế giới.

Trào lưu trang trí mũ tốt nghiệp “hot rần rần” trên mạng xã hội

Giới trẻ 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sau trend chụp kỷ yếu kiểu Mỹ, giới trẻ mê mẩn với trào lưu gắn hoa lên mũ tốt nghiệp trên Xiaohongshu.

Học bổng Quỹ "Ước mơ xanh” chắp cánh ước mơ cho các nhà báo tương lai

Hoạt động trường 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 10/5, tại Hội trường C của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (HVBC&TT), Báo Nhà báo & Công luận trao học bổng Quỹ “Ước mơ xanh” cho 11 sinh viên nghèo vượt khó.

Viện trưởng Viện Trí tuệ Nhân tạo: ‘AI chắc chắn thay đổi sâu sắc và toàn diện ngành báo chí - truyền thông’

Hoạt động trường 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 10/5, Thông tin chuyên đề "Trí tuệ nhân tạo và vai trò của thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay" được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Giá vé concert K-Pop tăng chóng mặt khiến người hâm mộ phẫn nộ

Giới trẻ 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sự bất hợp lý trong giá concert của các thần tượng K-Pop đang là chủ đề bàn tán rộng khắp của người hâm mộ trên toàn thế giới.

U22 Việt Nam chính thức có mặt tại bán kết Sea Games 32

Giới trẻ 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Vào tối 8/5 theo giờ Việt Nam, trên SVĐ Prince Stadium ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia, đội tuyển U22 Việt Nam đã giành được chiến thắng 2-1 đầy nghẹt thở trước U22 Malaysia để có tấm vé sớm vào vòng bán kết bộ môn bóng đá của kỳ Sea Game32

Toạ đàm “Những câu chuyện nghề”: Không ngừng học tập và đổi mới

Hoạt động trường 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 7/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức buổi tọa đàm “Những câu chuyện nghề” trong khuôn khổ ngày hội tư vấn tuyển sinh, mang đến những chia sẻ về nghề báo, giúp các bạn học sinh có được định hướng trong kỳ thi THPTQG sắp tới.

Sôi nổi những hoạt động trong ngày AJC Open Day 2023

Hoạt động trường 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 7/5, ngày hội tư vấn tuyển sinh AJC Open Day 2023 diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ.

Dự án YouthSpeak 2023: “Dám nói trong thế giới nói không ngừng”

Giới trẻ 4 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 15/4, Tổ chức Thanh niên quốc tế AIESEC tại Việt Nam chính thức triển khai dự án thường niên YouthSpeak - Tiếng Nói Trẻ trên phạm vi toàn quốc với chủ đề: “Đa dạng - Công bằng - Hòa nhập cho người trẻ".

Trào lưu "chụp ảnh kỷ yếu American Core" thu hút giới trẻ Việt

Giới trẻ 4 tuần trước

(Sóng trẻ) - Tuần qua, mạng xã hội TikTok trở nên rầm rộ với trào lưu chụp ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ được thực hiện bởi các bạn trẻ Việt Nam. Trào lưu gây ấn tượng đối với đông đảo người xem bởi tính sáng tạo và dễ thực hiện.

Ngôi vương của bộ môn cờ vua chính thức có chủ nhân mới sau 10 năm

Giới trẻ 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Vào tối 30/4 theo giờ Việt Nam, Đại kiện tướng Ding Liren đã xuất sắc vượt qua Đại kiện tướng Ian Nepomniachtchi để trở thành “Vua cờ” Thế giới 2023.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN