Khán giả thăng hoa cảm xúc cùng đêm kịch "Từ nhà ra tòa"

(Sóng trẻ) - Tối 31/5 vừa qua, đêm kịch “Từ Nhà Ra Tòa” đã chính thức diễn ra tại hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Vở chính kịch đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, để rồi vỡ oà trước kết thúc quá đỗi thuyết phục.

Hội thảo khoa học sinh viên “Vai trò sinh viên khoa Nhà nước và Pháp luật trong đấu tranh bảo vệ quyền con người ở Việt Nam”

Hoạt động trường 6 ngày trước

(Sóng trẻ) - Sáng 27/5, hội thảo khoa học “Vai trò sinh viên khoa Nhà nước và Pháp luật trong đấu tranh bảo vệ quyền con người ở Việt Nam” diễn ra tại hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Liveshow Kịch 2023 - Sân khấu để những tài năng diễn xuất trường Báo tỏa sáng

Hoạt động trường 2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 9/5 vừa qua, mùa thứ 4 của Liveshow Kịch đã chính thức quay trở lại. Với chủ đề “Từ Nhà Ra Tòa”, sân khấu năm nay sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả, đan xen với những giây phút suy ngẫm về các vấn đề của trẻ vị thành niên trong xã hội.

Học bổng Quỹ "Ước mơ xanh” chắp cánh ước mơ cho các nhà báo tương lai

Hoạt động trường 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 10/5, tại Hội trường C của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (HVBC&TT), Báo Nhà báo & Công luận trao học bổng Quỹ “Ước mơ xanh” cho 11 sinh viên nghèo vượt khó.

Viện trưởng Viện Trí tuệ Nhân tạo: ‘AI chắc chắn thay đổi sâu sắc và toàn diện ngành báo chí - truyền thông’

Hoạt động trường 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 10/5, Thông tin chuyên đề "Trí tuệ nhân tạo và vai trò của thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay" được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Toạ đàm “Những câu chuyện nghề”: Không ngừng học tập và đổi mới

Hoạt động trường 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 7/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức buổi tọa đàm “Những câu chuyện nghề” trong khuôn khổ ngày hội tư vấn tuyển sinh, mang đến những chia sẻ về nghề báo, giúp các bạn học sinh có được định hướng trong kỳ thi THPTQG sắp tới.

Sôi nổi những hoạt động trong ngày AJC Open Day 2023

Hoạt động trường 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 7/5, ngày hội tư vấn tuyển sinh AJC Open Day 2023 diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ.

Thuyết trình trước đám đông: "Nói những gì khán giả muốn nghe, không phải nói những gì mình muốn nói"

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 24/4, workshop "Kỹ năng thuyết trình trước đám đông" thực hiện bởi Liên chi Đoàn khoa Phát thanh - Truyền hình diễn ra tại hội trường B3.302 - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Phát động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ hai 2023

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Lễ phát động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ II đã diễn ra vào 8 giờ ngày 21/4 tại Hội trường 1 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đường Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chung kết Beyond Your Limits 2023: “Đừng sinh tồn, hãy sống thật hạnh phúc"

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 19/4, vòng Chung kết cuộc thi Hùng biện Beyond Your Limits 2023 diễn ra tại Hội trường B3, Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân. 

Bộ ảnh “INNER CHILD”: Kết nối với đứa trẻ trong sâu thẳm tâm hồn

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ của Cuộc thi hùng biện Beyond Your Limits 2022, bộ ảnh “INNER CHILD” chính thức ra mắt vào ngày 15/4 vừa qua. Với ý tưởng mới lạ, bộ ảnh thu hút được sự chú ý và nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Hội thảo khoa học quốc gia bàn về thực trạng, kinh nghiệm và giải pháp thực hiện Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị

Hoạt động trường 1 tháng trước

Sáng 14/4, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra Hội thảo khoa học "Thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch hiện nay: Thực trạng, kinh nghiệm, giải pháp".

Bữa tiệc âm nhạc khó quên tại đêm Chung kết Press Beauty 2023

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/3, Chung kết Press Beauty 2023 được tổ chức hoành tráng tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Các tiết mục trình diễn đặc sắc đã “đốt cháy” cả hội trường, trong đó nổi bật nhất là sự xuất hiện của nam rapper Rhymasti

Tọa đàm “Tổng quan về năng suất chất lượng và áp dụng năng suất trong các trường đại học, cao đẳng”

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 30/3, Tọa đàm “Tổng quan về năng suất chất lượng và áp dụng năng suất trong các trường đại học, cao đẳng” diễn ra tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền với các nội dung nâng cao năng suất chất lượng trong sinh viên.

Công tác chuẩn bị Hội báo 2023: Quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Chiều ngày 16/3, những công tác chuẩn bị cuối cùng đang được các cơ quan báo chí và Ban tổ chức gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng cho Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2023 vào sáng ngày mai (17/3).

Giao hữu bóng đá 'The Ball': Nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và phát triển bền vững 

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 11/2, trận giao hữu bóng đá diễn ra tại sân bóng Học viện Báo chí và Tuyên truyền với sự tham gia của tuyển thủ bóng đá nữ Minh Nguyệt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong Học viện. 

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN