Chuyến đi thiện nguyện mang nụ cười cho những em thơ miền tây Nghệ An

(Sóng trẻ) - Ngày 3/2, chuyến xe Đông Ấm 2023 của Đội sinh viên tình nguyện Nghệ An tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) chính thức lăn bánh tới mảnh đất Quỳ Châu. Chương trình thiện nguyện thường niên của các bạn trẻ đa

TIME TO SHINE - Gửi gắm thông điệp qua những bức ảnh 

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - TIME TO SHINE là chiến dịch truyền thông được khởi động và xây dựng trên fanpage VIỆN BÁO CHÍ vào giữa tháng 11/2023. Trải qua hơn hai tháng đi vào hoạt động, TIME TO SHINE không chỉ tiếp cận công chúng qua các bài đăng truyền cảm hứng mà còn

Hành trình nỗ lực vươn tới thành công của nam diễn viên Quốc Anh

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Chiều ngày 11/12, chương trình giao lưu trực tiếp cùng nam diễn viên, người mẫu Trần Quốc Anh do Lớp Báo mạng điện tử CLC K40 - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

Hội thảo khoa học “Tác động của mạng xã hội đến lối sống và văn hóa học đường của sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay”

Hoạt động trường 3 tháng trước

(Sóng trẻ) – Sáng ngày 22/11, tại hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra hội thảo khoa học “Tác động của mạng xã hội đến lối sống và văn hóa học đường của sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay”.

Đêm nhạc hội Halloween 2023: Symfonía - Bản giao hưởng của thời gian

Hoạt động trường 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/10, đêm đại nhạc hội “Halloween 2023: Symfonía” chính thức diễn ra trong sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn tân sinh viên.

Fire Up 2023: Stellarous - Mỗi tân sinh viên là một màu sắc riêng biệt

Hoạt động trường 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 29/10, Đêm nhạc hội Fire Up 2023: Stellarous đã mở ra “thế giới” âm nhạc dành cho các bạn tân sinh viên khóa 43 Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hé lộ sân khấu tổng duyệt trước giờ G của đêm đại nhạc hội Fire Up 2023: Stellarous

Hoạt động trường 3 tháng trước

Chỉ còn 24h nữa, đêm Đại Nhạc hội Fire Up 2023: Stellarous sẽ chính thức bắt đầu. Những khâu chuẩn bị cuối cùng đang dần hoàn tất để đem đến cho khán giả những giây phút bùng nổ cảm xúc tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Wings Up 2023: Leviosa - Mở ra thế giới pháp thuật kỳ ảo

Hoạt động trường 3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 26/10, đêm nhạc Wings up: Leviosa chính thức được diễn ra tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài Học viện. 

Những mảnh ghép tạo nên vẻ đẹp của “Bức tranh FPS 2023”

Hoạt động trường 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 23/10, buổi tổng duyệt của “FPS 2023 – Healing Era” đã diễn ra thành công. Sân khấu được gấp rút chuẩn bị cho đêm đại nhạc hội để sẵn sàng bùng nổ vào tối ngày 24/10.

Tân sinh viên trường Báo khám phá bản thân qua MV “Starry Night”

Hoạt động trường 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 22/10, sự kiện chào tân sinh viên Fire Up 2023: Stellarous chính thức ra mắt MV “Starry Night”. Ngay khi vừa lên sóng, MV đã nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ các bạn sinh viên.

Những chiến binh thầm lặng phía sau thành công của “Miraculous”

Hoạt động trường 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 18/10 vừa qua, Wings Up 2023: LEVIOSA chính thức ra mắt bộ ảnh viral mang tên “Miraculous”. Với thông điệp ý nghĩa và cách truyền tải ấn tượng, bộ ảnh là toàn bộ tâm huyết, sự nỗ lực của Ban tổ chức gửi tới các bạn sinh viên.

Cùng sinh viên trường Báo trải nghiệm sự kiện đồng hành ý nghĩa “Hừng đông”

Hoạt động trường 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ chương trình Halloween 2023: Symfonía, sự kiện đồng hành trực tiếp “Hừng đông” diễn ra từ 16/10 - 20/10, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

Gala Premiere 2023: Back To The Future: Chuyến du hành thời gian với nhiều ký ức đẹp đẽ

Hoạt động trường 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 17/10, đêm đại nhạc hội Premiere 2023: Back To The Future đã chính thức diễn ra, mang đến cho các bạn tân sinh viên một bữa tiệc âm nhạc với nhiều cảm xúc khó quên.

Tiến vào “Kỷ nguyên chữa lành” tại không gian photo booth “FPS 2023 - Healing Era”

Hoạt động trường 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 16/10, sự kiện “FPS 2023 - Healing Era” chính thức diễn ra hoạt động check-in photo booth tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hoạt động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

“Tân binh” trường Báo hóa thân thành “pháp sư” tại thế giới pháp thuật của Wings Up 2023

Hoạt động trường 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tiếp nối sự thành công của 5 mùa trước, Wings Up 2023: LEVIOSA đã trở lại, mang đến một thế giới phép thuật đầy ắp những điều thú vị đang chờ các “tân binh” đến khám phá.

Học cách chấp nhận bản ngã qua bộ ảnh “Notes On Heartbeat” của sinh viên trường Báo

Hoạt động trường 4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Là một trong những hoạt động nổi bật của sự kiện “Faculty of Political Science 2023”, bộ ảnh viral “Notes On Heartbeat” chính thức ra mắt vào ngày 11/10. Bộ ảnh thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lượt yêu thích, chia sẻ trên mạng xã hội.

XEM THÊM TIN

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN