Lễ kết nạp Đảng cho 51 quần chúng ưu tú khóa 40 Viện Báo chí - Truyền thông

(Sóng trẻ) - Chiều 12/6, 51 quần chúng tiêu biểu của Viện Báo chí - Truyền thông, Học viện Báo chí và Tuyên truyền được kết nạp Đảng. Đây là lần kết nạp có số lượng Đảng viên vào cùng một đợt nhiều nhất từ trước tới nay.

Hội thảo khoa học “Sinh viên nghiên cứu khoa học: Thực trạng và những vấn đề đặt ra”

Hoạt động trường 4 tuần trước

(Sóng trẻ) – Sáng ngày 24/5, Hội thảo khoa học “Sinh viên nghiên cứu khoa học: Thực trạng và những vấn đề đặt ra” diễn ra tại tòa A1 Học viện Báo chí và Tuyên truyền, mang đến nhiều bài tham luận chất lượng.

LIGHT UP 2024 gửi trao sứ mệnh lan tỏa yêu thương

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) Vừa qua, tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Ban tổ chức LIGHT UP 2024 tổ chức Lễ Tổng kết Dự án Thiện nguyện “LIGHT UP 2024”, đánh dấu một hành trình đầy cảm xúc.

Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ: 5 thành viên được tái bổ nhiệm chức vụ công tác

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) – Sáng ngày 17/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức “Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ” nhằm công bố các quyết định tái bổ nhiệm chức vụ đối với các thành viên của Viện, Khoa trong Học viện. 

Ngày đầu tiên Official Camp “Key to Creativity” - “Gõ cửa” ngành Truyền thông với kiến thức nền tảng

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Vừa qua, sự kiện Official Camp của Trại Kỹ năng Truyền thông Rookie Camp 2024 đã chính thức diễn ra. Tại ngày hội trại đầu tiên, các trại sinh đã có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động lý thú, bổ ích.

Cuộc thi TEDx AJC: ESCAPE - Cơ hội lan tỏa thông điệp cá nhân

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Chương trình TEDxAJC ra mắt cuộc thi tìm kiếm diễn giả dành cho sinh viên, nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Hấp dẫn đêm chung kết cuộc thi Hùng biện Beyond Your Limits 2024

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 10/5, tại hội trường B3, Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra vòng chung kết cuộc thi hùng biện Beyond Your Limits 2024 chủ đề “Blooming - Nở rộ” với những phần thi hết sức gay cấn của các thí sinh đến từ nhiều trường đại học trên

Trao học bổng 30 triệu đồng cho sinh viên đặc biệt khó khăn tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 10/5, Báo Kinh tế và Đô thị kết hợp Hiệp hội Du lịch Hoàn Kiếm trao tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Huỳnh Thị Hà Anh, nhằm tiếp thêm động lực học tập cho nữ sinh viên vượt lên nghịch cảnh.

Thuở tơ - Chương trình làm sống lại ký ức tuổi thơ của bao thế hệ

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Đến với chuỗi hoạt động nằm trong chương trình “Thuở Tơ” được tổ chức bởi nhóm sinh viên Truyền Thông Marketing Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa qua, người tham gia chắc chắn sẽ cảm thấy chính mình như thể được “bé” lại.

Hành trình thực hiện sứ mệnh của LIGHT UP 2024

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - LIGHT UP 2024 là dự án thiện nguyện được thành lập bởi nhóm sinh viên K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm lan tỏa những tấm lòng yêu thương đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khi điều trị bệnh tại Khoa Nhi.

Sự kiện trải nghiệm tương tác "ATM Cảm Xúc": Mượn chuyện tài chính, kể chuyện cảm xúc

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 4-5/5 vừa qua, sự kiện tương tác trải nghiệm "ATM Cảm Xúc" do nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã mang tới cho công chúng một không gian trải nghiệm cởi mở nhằm khai phóng cảm xúc bên trong mỗi cá nhân.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của Beyond Your Limits 2024 chính thức lộ diện

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Vừa qua, tại Hội trường B3 Học viện Báo chí và Tuyên truyền, vòng Bán kết cuộc thi Hùng biện Beyond Your Limits 2024 chính thức khép lại. Với những màn so tài kịch tính, cuộc thi đã tìm ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Chung kết.

Bùng nổ cảm xúc với đêm đại nhạc hội Dạ Khúc Tháng Tư 2024 - Reflection

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 24/4, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao quận Đống Đa, đêm nhạc hội “Dạ Khúc Tháng 4 - Reflection” diễn ra thu hút hàng nghìn sinh viên, tạo nên một không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Liveshow Nhảy 2024: NG - Hành trình thoát khỏi vỏ bọc của sự “hoàn hảo”

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 23/4, Liveshow Nhảy 2024: NG chính thức diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Đống Đa, với những tiết mục được dàn dựng công phu và thông điệp ý nghĩa về cuộc sống “hoàn hảo”.

Dàn trai xinh, gái đẹp AJC “đại náo” Photobooth Dạ Khúc Tháng Tư 2024

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 10/4, hoạt động check-in Photobooth nằm trong khuôn khổ sự kiện Dạ Khúc Tháng Tư 2024 REFLECTION chính thức diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Không gian huyền bí, kỳ ảo của Photobooth thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn sin

Triển lãm tương tác “Dó Tầm Vân”: Tôn vinh nghề làm giấy dó truyền thống Việt Nam

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 21/4 - sự kiện “Dó Tầm Vân” do nhóm sinh viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức chính thức diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội.

XEM THÊM TIN

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN