Hà Nội rợp cờ hoa kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Sóng trẻ) - Những ngày đầu tháng 5, nhiều tuyến phố tại Hà Nội được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, băng rôn, áp phích... nhằm hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Các trung tâm thương mại chật kín người dịp lễ 30/4 - 1/5

Xã hội 2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Dịp lễ 30/4 - 1/5, các trung tâm thương mại (TTTM) thu hút hàng nghìn người đổ về tránh nóng và vui chơi giải trí.

Những “giọt ngọc” tô điểm cuộc sống

Xã hội 2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Trái ngược với khung cảnh dòng người hối hả về quê nghỉ lễ, có những người lao động vẫn thầm lặng cống hiến trong dịp 30/4 - 1/5. Với họ, hai chữ “hạnh phúc” được gói gọn trong những giọt mồ hôi và thành quả đạt được.

Xúc động Lễ Thượng cờ “Thống nhất non sông” tại Di tích Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải

Xã hội 2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 30/4, tại Kỳ đài phía Bắc của Di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải, tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ Thượng cờ "Thống nhất non sông".

Nắng nóng kéo dài, nhiều người lao động vẫn lựa chọn ở lại Thủ đô dịp lễ 30/4 - 1/5

Xã hội 2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Khi cả nước đang trong kì nghỉ lễ dài ngày, nhiều người lao động vẫn chọn ở lại Hà Nội, gồng mình dưới thời tiết khắc nghiệt để mưu sinh, trang trải cuộc sống.

Xúc động dòng người xếp hàng dài vào thăm Lăng Bác dịp lễ 30/4

Xã hội 2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Từ sáng sớm 30/4, hàng nghìn người dân từ mọi miền Tổ quốc và du khách quốc tế đã xếp hàng dài vào thăm lăng Bác nhân dịp kỷ niệm 49 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Về vùng “đất lửa” Quảng Trị tri ân các anh hùng liệt sỹ

Xã hội 2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, nhân dân từ khắp mọi miền tổ quốc đến thăm viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 để tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước hương linh các anh hùng liệt sỹ.

Tour du lịch nước ngoài thay thế các tour trong nước khi giá vé nội địa “tăng vọt”

Xã hội 2 tuần trước

(Sóng Trẻ) - Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 mở đầu mùa du lịch nội địa lớn nhất trong năm. Tuy nhiên, giá vé máy bay cùng giá tour nội địa tăng cao đang trở thành thách thức lớn của du lịch Việt.

Tiền lương làm thêm x300% trong kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Xã hội 2 tuần trước

(Sóng Trẻ) - Theo quy định tại Điều 98 và Điều 112 Bộ luật Lao động năm 2019, nếu đi làm đúng ngày 30/4 và 1/5 thì ngoài tiền lương ngày nghỉ lễ, người lao động còn được trả thêm lương làm thêm giờ.

Đường phố Hạ Long “thất thủ”, tắc nghẽn kéo dài

Xã hội 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sau khi kết thúc chương trình Carnaval Hạ Long 2024, giao thông đường phố Hạ Long hỗn loạn, gây khó khăn cho người dân trong việc lưu thông trên đường.

Nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Giá máy bay cao ngất ngưỡng, tàu, xe “cháy” vé

Xã hội 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Với số lượng ngày nghỉ dài (5 ngày), nhu cầu đi lại của người dân tăng cao khiến giá vé máy bay, tàu xe khó “hạ nhiệt”.

[Infographic] Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 trên cả nước

Xã hội 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Theo biểu đồ nhiệt của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ sắp tới tại ba miền nắng nóng; chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông

Chùm chương trình đặc sắc kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Xã hội 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, nhiều chương trình được đầu tư công phu về nội dung và hình ảnh sẽ được gửi đến khán giả vào dịp này.

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo "du lịch giá rẻ" dịp lễ 30/4 - 1/5

Xã hội 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Lợi dụng nhu cầu đi du lịch của người dân tăng mạnh trong dịp lễ 30/4 - 1/5, nhiều đối tượng đưa ra những quảng cáo hấp dẫn nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

[Infographic] Lịch nghỉ lễ dịp 30/4 - 1/5

Xã hội 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Theo lịch hoán đổi ngày làm việc trong dịp lễ 30/4 - 1/5 năm 2024, công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ 5 ngày liên tục.

Hãy “sống mãnh liệt” vì cuộc đời khó sống mới đáng sống

Xã hội 4 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 21/4, sự kiện ra mắt sách “Sống mãnh liệt - Chúng ta có thể học được gì từ những người khuyết tật thành công?” của tác giả Rainer Zitelmann tại Phố sách Hà Nội 19/12 đã mang đến cho độc giả nhiều cung bậc cảm xúc.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN