“Love Amulet – Bùa Yêu” – bản tình ca ngọt ngào ngày Valentine

(Sóng Trẻ) - Valentine này, hãy cùng cảm nhận một tình yêu với đầy những khát khao, cuồng nhiệt, hạnh phúc, khổ đau với bộ phim ngắn “Love Amulet – Bùa Yêu”.

 

Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ trùng hợp đến khó tin giữa Kang và Lin. Từ đó tiến đến một câu chuyện tình yêu liều lĩnh đến cuồng nhiệt, nhưng cũng đầy đau khổ đến mê say. Tất cả đã tạo nên một bản tình ca hứa hẹn sẽ làm rung động trái tim nhiều bạn trẻ trong mùa valentine này.

40807cd42_anh_1min.jpg

Phim ngắn “Bùa yêu” sở hữu những cảnh quay lãng mạn, thơ mộng, đậm chất “Hàn Quốc”. Kịch bản phim độc đáo, hấp dẫn, cùng diễn xuất rất “ngọt” của hai diễn viên chính sẽ chạm tới những cảm xúc hồi hộp, hạnh phúc của người xem. Hay là một chút chạnh lòng khi thấy chính mình trong phim qua hai nhân vật Lin và Kang. 

40807cd42_anh_2min.jpg
40807cd42_anh_3min.jpg
40807cd42_anh_4min.jpg

Chia sẻ về “đứa con đầu lòng” của mình, đạo diễn Nhung Nguyễn cho biết: “Tôi gặp câu chuyện tình yêu này trong chính giấc mơ của mình. Khi đó là khoảng nửa tháng trước Valentine. Nhưng vì quá tâm đắc nên tôi và cộng sự đã quyết định bắt tay vào thực hiện dù thời gian khá gấp.”

40807cd42_anh_5min.jpg

Nhung Nguyễn và ekip của mình – Cáo Multimedia chỉ có 10 ngày để hoàn thàn bộ phim này. Trong quá trình quay gặp rất nhiều khó khăn như phải thức xuyên đêm làm việc trong nhiều ngày, thiếu kinh phí, bối cảnh thay đổi liên tục ... Tuy nhiên với sự nỗ lực và nhiệt huyết tuổi trẻ đoàn làm phim đã vượt qua và hoàn thành trọn vẹn “Bùa yêu”.

d2865dbc3_anh_6min.jpg
d2865dbc3_anh_7min.jpg

“Tất cả chúng ta đều xứng đáng được yêu thương chân thành. Vào một Valentine đầy đông như hôm nay, những ai đã có người yêu thì hãy tiếp tục hạnh phúc. Những ai chưa có thì hãy cứ chờ đợi. Vì đâu đó nài kia, những định mệnh đã được sắp đặt trước cho một tình yêu cuồng nhiệt”.

d2865dbc3_anh_8min.jpg

Trà My

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Trong khuôn khổ Hội báo Toàn quốc 2023, bên cạnh chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí, Hội báo năm nay còn thu hút đông đảo công chúng bằng các chuyên đề trưng bày và sự kiện văn hóa truyền thống do Bảo tàng Hà Nội tổ chức.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” diễn ra vào 9h sáng ngày 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN