Talkshow: “Digital Marketing: Từ Chiến Lược Đến Thực Thi”

(Sóng Trẻ) – Ngày 9/3, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi Talkshow Startup: “Digital Marketing: Từ Chiến Lược Đến Thực Thi” với chủ đề: “Demo công nghệ marketing 4.0 tại trận - không lý thuyết”. Sự kiện do Liên Chi Hội Đầu tư tổ chức nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu về Digital Marketing trong startup cho các bạn trẻ.

Chương trình này là điểm nhấn nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2019. Tiếp nối thành công từ 3 mùa trước, I-Startup mùa thứ 4 với slogan “Đột phá bản thân – Nâng tầm giá trị” hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy thử thách, sáng tạo và bổ ích dành cho các bạn trẻ có quan tâm đến khởi nghiệp.

Buổi talkshow có sự tham gia của diễn giả Hà Anh Tuấn (Tuấn Hà), Co-Founder & CEO Imentor - Hệ sinh thái khởi nghiệp EMI, Chủ tịch công ty Vinalink, Cố vấn Cuộc thi khởi nghiệp I-Startup 2019; Host Đặng Thanh Định, CEO Minet Asia - Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Minet châu Á cùng BTC, các cố vấn, nhà tài trợ cuộc thi I-Startup. Chương trình nhận được sự quan tâm đông đảo của các Startup-er, các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

ea43c69c4_anh_2.jpg

Các bạn khán giả chăm chú theo dõi chương trình

Trong buổi talkshow, diễn giả Tuấn Hà chia sẻ: “Khởi nghiệp có lẽ không còn xa lạ trong xã hội ngày nay. Không chỉ là một trào lưu, nó còn là cách nhiều bạn trẻ lựa chọn để thể hiện tầm nhìn, ước mơ, mong muốn, bản lĩnh tạo sự thay đổi, trưởng thành”.

ea43c69c4_anh_3.jpg

Diễn giả Tuấn Hà chia sẻ

Trí tuệ nhân tạo thay con người tự động hóa mọi việc, làm cho cuộc sống thành sự phân tích, hành động, triển khai, đưa chúng ta vào trong thế giới mới - thế giới của điện tử mà con người không phải điều khiển.
Cùng với đó, diễn giả giới thiệu sản phẩm “Demo công nghệ 4.0 marketing” sử dụng các trí tuệ nhân tạo được tự động hóa trong việc bán hàng marketing.

“Sự phát triển của khoa học công nghệ vô cùng tuyệt vời. Nó giúp cho các bạn có sự thay đổi, có sự tư duy về tương lai tốt đẹp hơn để chúng ta có thể khởi nghiệp mà không thua kém so với các quốc gia khác trên thế giới” – CV Tuấn Hà chia sẻ thêm.

Cuối chương trình, các vị khách mời đã giải đáp những thắc mắc của khán giả về chủ đề buổi talkshow.

ea43c69c4_anh_4.jpg

Diễn giả Tuấn Hà trao quà cho 4 bạn khán giả đặt câu hỏi đầu tiên

Thông qua cách truyền tải những kiến thức thực tế hấp dẫn cùng chia sẻ bổ ích từ các host, diễn giả và khách mời, buổi hội thảo đã mang đến cho khán giả một talkshow vô cùng ý nghĩa.


Thùy Dương

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Báo chí Cách mạng Việt Nam: Trung thành với sứ mệnh, sáng tạo vì tương lai

Báo chí Cách mạng Việt Nam: Trung thành với sứ mệnh, sáng tạo vì tương lai

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Giữa dòng chảy chuyển đổi số, Báo chí Cách mạng Việt Nam đang không ngừng đổi mới để thích ứng với thời đại. Sau 101 năm xây dựng và phát triển, báo chí vẫn giữ vững vai trò tiên phong, đồng hành cùng đất nước trên hành trình hội nhập và phát

Đề thi các môn Khoa học tự nhiên THPT 2026 đảm bảo mức độ phân hóa thí sinh

Đề thi các môn Khoa học tự nhiên THPT 2026 đảm bảo mức độ phân hóa thí sinh

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 12/6, các thí sinh tham gia dự thi hai môn tự chọn của kỳ thi THPT. Đề thi các môn Khoa học tự nhiên được đánh giá có sự phân loại thí sinh, đảm bảo yêu cầu tốt nghiệp và xét tuyển.

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Phụ huynh thấp thỏm ngoài cổng trường

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Phụ huynh thấp thỏm ngoài cổng trường

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 11/6, hơn 1,2 triệu thí sinh trên cả nước chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Ba tiếng làm bài của các sĩ tử cũng là ba tiếng chờ đợi đầy hồi hộp của những người làm cha, làm mẹ bên ngoài cổng trường.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN