Tối 20/11, đoàn thể thao Việt Nam làm lễ xuất quân tham dự SEA Games 27


(Sóng Trẻ) - Để tạo khí thế và khích lệ tinh thần cho các VĐV  nước nhà, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể thao, Trung Tâm huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội sẽ tổ chức lễ xuất quân cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 27.

Theo thông tin được cung cấp từ Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội thì dự kiến chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh H2 của đài truyền hình Hà Nội và kênh VTC3 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC vào hồi 19h45’ ngày 20/11.

feabac550_hinh_anh_1.jpg

Đoàn thể thao Việt Nam với màu cờ Tổ quốc (ảnh minh họa)

Theo Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc qia, ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết: “So với trước đây, Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nan kỳ này có những nét riêng rất đặc biệt. Buổi lễ được tổ chức ngay tại "đại bản doanh" đóng quân lớn nhất của đoàn Thể Thao Việt Nam là Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. Như vậy, các VĐV sẽ có điều kiện tập luyện tại chỗ, không mất nhiều thời gian cho khâu di chuyển, bảo đảm an toàn trong quá trình tập huấn”.

Chương trình cũng sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn hẳn các kỳ trước, dự kiến có sự tham gia của hơn 3.000 người. Trong đó, riêng lực lượng văn nghệ sĩ, VĐV trực tiếp tham gia biểu diễn đã lên đến hơn 600 người, với sự góp mặt của  NSND Trần Tiến, Mỹ Linh, Việt Hoàn, Mỹ Tâm, Nhóm Phương Bắc, Nhóm Mây Trắng, Nhóm Đồng Giao, Nhóm ABCom và có sự góp mặt của các VĐV từ các đội tuyển thể thao Quốc Gia biểu diễn Aerobic, khiêu vũ TT, TDNT, bóng chuyền, bóng đá và các môn võ thuật…

Mọi công tác chuẩn bị về chuyên môn, hậu cẩn… để đảm bảo cho chương trình “Lễ xuất quân” của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 27 diễn ra theo đúng kế họach đang được chuẩn bị, hoàn thành một cách kĩ lưỡng. 

Mong rằng Lễ xuất quân năm nay - khởi đầu cho việc đưa các VĐV thể thao nước nhà sang Mianmar thi đấu sẽ thành công tốt đẹp.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Truyền Hình K32A2

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 16/5, tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI” thuộc khuôn khổ Ngày hội Việc làm - AJC Job Fair 2026 đã cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và góc nhìn thực tế để thích ứng với thị trường lao động thời đại số.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Chiều 9/5, Hội thi Olympic Triết học năm 2026 diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền về đích với một giải nhất và một giải ba chung cuộc. 

Học viện Báo chí và Tuyên truyền quyết tâm “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”

Học viện Báo chí và Tuyên truyền quyết tâm “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 6/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN