Văn nghệ Xung kích nhìn lại chặng đường một năm

(Sóng trẻ) - Tối 22/5, tại hội trường B1. 601 đã diễn ra buổi lễ Kiện toàn đội Văn nghệ Xung kích AJC, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là hoạt động thường niên của đội nhằm tri ân các thành viên năm cuối chuẩn bị ra trường và ra mắt Ban Chủ nhiệm mới cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Quỳnh - Phó Bí thư Đoàn Học viện, kiêm Trưởng ban Phong trào cùng đông đảo các thành viên trong đội.

18ff23cc0_anh_1.jpg
Phạm Tuấn Ngọc - Đội trưởng Đội VNXK nhiệm kỳ 2017 - 2018 phát biểu tại buổi lễ

Nhiệm kỳ 2017-2018 đã chứng kiến nhiều sự kiện nổi bật và thay đổi của đội Văn nghệ Xung kích. Với nhiệm vụ phát triển, duy trì phong trào văn hóa, văn nghệ phục vụ các chương trình của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và nhiều đơn vị trong thành phố, đội đã tạo ra môi trường thân thiện, năng động và sôi nổi trong sinh hoạt của đoàn viên, thanh niên Học viện. Qua đó phát triển khả năng diễn xuất, các tài năng ca múa, truyền thông và tổ chức sự kiện của các bạn sinh viên, đem lại cho các bạn sự tự tin, bản lĩnh và các kỹ năng thực hành xã hội.

18ff23cc0_anh2.jpg
Đồng chí Hoàng Quỳnh trao bằng chứng nhận cho các sinh viên K34 - VNXK và chúc mừng Đội

Bên cạnh việc tôn vinh các thành viên cũ, Ban Chủ Nhiệm đội đã công bố danh sách các lãnh đạo mới sẽ lên điều hành các đội chuyên môn, nghiệp vụ trong nhiệm kỳ tới.

18ff23cc0_anh_3.jpg

18ff23cc0_anh_4.jpg
Đội trưởng và đội phó của các ban chuyên môn, nghiệp vụ

18ff23cc0_anh_5.jpg
Ban chủ nhiệm mới khóa 2018 - 2019 ra mắt các thành viên

Khép lại buổi lễ Kiện toàn là hoạt động chụp ảnh lưu niệm của các thành viên trong đội. Hy vọng trong nhiệm kỳ tới, đội Văn nghệ Xung kích sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và đạt được nhiều thành quả trong các phong trào của Đoàn Học Viện. 

502394721_anh_6.jpg
Tập thể Đội Văn nghệ Xung kích AJC

Quỳnh Lê
Ban Truyền thông - Đối nại VNXK

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Tin nổi bật12 giờ trước

(Sóng trẻ) - Sau nhiều lần bị giải tỏa và cảnh báo nguy hiểm, phố cà phê đường tàu Khâm Thiên - Lê Duẩn vẫn tấp nập trở lại. Bất chấp biển cấm và yêu cầu dừng hoạt động, hàng quán tiếp tục lấn chiếm sát đường ray, thu hút đông đảo du khách

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN