Lan toả vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua lăng kính sinh viên trường Báo

(Sóng trẻ) - Cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023 đã chính thức cho ra mắt bộ ảnh “SON” với thông điệp: “Hãy để chính bản thân là người vẽ nên cuộc đời của chính mình và thể hiện được bản sắc cá nhân với sức sống mạnh mẽ”.

Đông Ấm 2022: hành trình “dệt” nắng lên bản cao miền Tây xứ Nghệ

Hoạt động trường 3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Đông Ấm là sự kiện thường niên của Đội Sinh viên Tình nguyện Nghệ An tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền với mục đích san sẻ yêu thương tới những mảnh đời còn khó khăn.

Khởi động Press Beauty 2023, tìm kiếm gương mặt kế nhiệm Hoa khôi Báo chí

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Press Beauty là chương trình do Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực hiện từ năm 2010 với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc và trí tuệ.

Tận hưởng không gian mộc mạc, sâu lắng tại Đêm nhạc gây quỹ của sinh viên Báo chí

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau một thời gian dài chuẩn bị, nhạc hội “Đêm mùa Đông #2: Mộc” đã diễn ra vào tối ngày 22/12 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Các tiết mục đến từ Ban tổ chức và các ca sĩ khách mời đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

[Infographic] Lịch nghỉ Tết 2023 Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 12/12, Văn phòng Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo thời gian nghỉ Tết đối với học sinh, sinh viên Nhà trường gồm 2 ngày nghỉ Tết Dương lịch và 21 ngày nghỉ Tết âm lịch.

Hội thảo khoa học “Vấn đề an ninh phi truyền thống, trọng tâm là nền an ninh mạng trọng nền an ninh quốc gia ở Việt Nam”

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 7/12, hội thảo khoa học “Vấn đề an ninh phi truyền thống, trọng tâm là an ninh mạng trong nền an ninh quốc gia” diễn ra tại hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sinh viên trường Báo tổ chức đêm nhạc gây quỹ tình nguyện đông

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Đêm mùa Đông là sự kiện thường niên của Đội Tình nguyện Xung kích thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm gây quỹ cho chuyến tình nguyện Đông.

Ấn tượng những điệu nhảy đường phố qua lăng kính của sinh viên trường Báo

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Với slogan “Be Loud, Be Proud!”, DANCITY mang tới góc nhìn mới lạ về nhảy đường phố, tôn vinh cá tính và sự tự do.

Hội thảo khoa học “Vai trò của thiết chế hội đồng trường đối với trường đại học công lập ở Việt Nam hiện nay”

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) – Sáng 30/11, hội thảo khoa học “Vai trò của thiết chế hội đồng trường đối với trường đại học công lập ở Việt Nam hiện nay” diễn ra tại hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Mãn nhãn với sức nóng của Dế Choắt tại sự kiện chào tân trường Báo

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Vào tối ngày 22/11 vừa qua, đêm nhạc hội “Nhật ký 20: 2022 - ADVENTURE” thuộc sự kiện chào tân của Khoa Kinh tế Chính trị đã diễn ra tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Bùng nổ trong đêm khởi hành chuyến tàu “Wings up 2022: Locomotion”

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau hơn hai tháng gấp rút chuẩn bị, chương trình chào tân sinh viên K42 khoa Xã hội học và Phát triển - Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra thành công vào tối ngày 14/11 vừa qua, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng hàng trăm khán

Học viện Báo chí và Tuyên truyền kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 18/11, Học viện Báo chí và Tuyên truyền trang trọng tổ chức buổi lễ tri ân các thế hệ giảng viên hết mình cống hiến trong sự nghiệp trồng người.

WINGS UP 2022: LOCOMOTION - Chuyến tàu của thanh xuân

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 14/11, chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K42 của khoa Xã hội học và Phát triển, Học viện Báo chí và Tuyên truyền chính thức khép lại với đêm nhạc hội “WINGS UP 2022: LOCOMOTION” tại hội trường C.

Nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm nhạc “Spotlight 2022 - The Treasure”

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 8/11 vừa qua, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đại nhạc hội “Spotlight 2022 - The Treasure” đã diễn ra thành công thu hút sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên. Đêm nhạc cùng nhiều tiết mục công phu đã để lại nhiều khoảnh khắc

Lộ diện dàn nghệ sĩ “thiêu đốt” sân khấu đêm Đại nhạc hội “Spotlight 2022: The Treasure”

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 08/11 Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức thành công đêm đại nhạc hội chào tân sinh viên k42 với chủ đề “Spotlight 2022: The Treasure”. “Bữa tiệc âm nhạc” hoành tráng năm nay ngoài các tiết mục biểu diễn cô

“Đi và Kể” mùa 2: Nhân rộng mạng lưới báo chí bảo tồn động vật hoang dã

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Đi và Kể” mùa 2, Tổ chức Wildlife Conservation Society (WCS) đã tổ chức chương trình tham quan tour đêm thực tế tại vườn Quốc gia Cúc Phương cho các nhà báo, giảng viên và sinh viên báo chí.

XEM THÊM TIN

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN