Hội thảo khoa học “Tác động của mạng xã hội đến lối sống và văn hóa học đường của sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay”

(Sóng trẻ) – Sáng ngày 22/11, tại hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra hội thảo khoa học “Tác động của mạng xã hội đến lối sống và văn hóa học đường của sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay”.

Hé lộ sân khấu tổng duyệt trước giờ G của đêm đại nhạc hội Fire Up 2023: Stellarous

Hoạt động trường 1 tháng trước

Chỉ còn 24h nữa, đêm Đại Nhạc hội Fire Up 2023: Stellarous sẽ chính thức bắt đầu. Những khâu chuẩn bị cuối cùng đang dần hoàn tất để đem đến cho khán giả những giây phút bùng nổ cảm xúc tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Wings Up 2023: Leviosa - Mở ra thế giới pháp thuật kỳ ảo

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 26/10, đêm nhạc Wings up: Leviosa chính thức được diễn ra tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài Học viện. 

Những mảnh ghép tạo nên vẻ đẹp của “Bức tranh FPS 2023”

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 23/10, buổi tổng duyệt của “FPS 2023 – Healing Era” đã diễn ra thành công. Sân khấu được gấp rút chuẩn bị cho đêm đại nhạc hội để sẵn sàng bùng nổ vào tối ngày 24/10.

Tân sinh viên trường Báo khám phá bản thân qua MV “Starry Night”

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 22/10, sự kiện chào tân sinh viên Fire Up 2023: Stellarous chính thức ra mắt MV “Starry Night”. Ngay khi vừa lên sóng, MV đã nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ các bạn sinh viên.

Những chiến binh thầm lặng phía sau thành công của “Miraculous”

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 18/10 vừa qua, Wings Up 2023: LEVIOSA chính thức ra mắt bộ ảnh viral mang tên “Miraculous”. Với thông điệp ý nghĩa và cách truyền tải ấn tượng, bộ ảnh là toàn bộ tâm huyết, sự nỗ lực của Ban tổ chức gửi tới các bạn sinh viên.

Cùng sinh viên trường Báo trải nghiệm sự kiện đồng hành ý nghĩa “Hừng đông”

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ chương trình Halloween 2023: Symfonía, sự kiện đồng hành trực tiếp “Hừng đông” diễn ra từ 16/10 - 20/10, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

Gala Premiere 2023: Back To The Future: Chuyến du hành thời gian với nhiều ký ức đẹp đẽ

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 17/10, đêm đại nhạc hội Premiere 2023: Back To The Future đã chính thức diễn ra, mang đến cho các bạn tân sinh viên một bữa tiệc âm nhạc với nhiều cảm xúc khó quên.

Tiến vào “Kỷ nguyên chữa lành” tại không gian photo booth “FPS 2023 - Healing Era”

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 16/10, sự kiện “FPS 2023 - Healing Era” chính thức diễn ra hoạt động check-in photo booth tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hoạt động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

“Tân binh” trường Báo hóa thân thành “pháp sư” tại thế giới pháp thuật của Wings Up 2023

Hoạt động trường 1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tiếp nối sự thành công của 5 mùa trước, Wings Up 2023: LEVIOSA đã trở lại, mang đến một thế giới phép thuật đầy ắp những điều thú vị đang chờ các “tân binh” đến khám phá.

Học cách chấp nhận bản ngã qua bộ ảnh “Notes On Heartbeat” của sinh viên trường Báo

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Là một trong những hoạt động nổi bật của sự kiện “Faculty of Political Science 2023”, bộ ảnh viral “Notes On Heartbeat” chính thức ra mắt vào ngày 11/10. Bộ ảnh thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lượt yêu thích, chia sẻ trên mạng xã hội.

Đắm chìm trong không gian âm nhạc đa sắc màu tại Spotlight 2023: The Dreamy Land

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 10/10, tại hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đêm nhạc hội Spotlight 2023: The Dreamy Land diễn ra với những tiết mục mãn nhãn dành tặng cho các bạn tân sinh viên K43.

Cùng sinh viên Báo chí du hành về “vũ trụ tuổi thơ” tại photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY”

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 5/10, tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, photo booth “Nhật ký 20 – 2023: INFINITY” chính thức “mở cổng du hành”, thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên toàn trường.

Đi tìm ngọn đuốc dẫn lối bản thân cùng bộ ảnh “Illumination”

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tiếp nối thành công của hoạt động tiếp sinh tân sinh viên K43, ngày 6/10 vừa qua Ban Tổ chức Fire Up 2023: Stellarous đã công bố bộ ảnh “Illumination” nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện chào tân sinh viên của Viện Báo chí, Học viện Báo chí và

Phút giây tôn vinh 34 tác phẩm đạt giải Báo chí Sóng trẻ lần thứ VIII

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 6/10, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Lễ Trao giải Báo chí Sóng trẻ lần thứ VIII, diễn ra trong khuôn khổ sự kiện chào tân sinh viên Sóng Trẻ Festival 2023: Luminara.

Lạc vào “Xứ sở thần tiên” trong khuôn viên trường Báo

Hoạt động trường 2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Hoạt động check - in Photobooth chương trình chào tân sinh viên của Spotlight 2023 - The Dreamy Land tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chính thức diễn ra. “Vùng đất mộng mơ” nhận được sự thu hút của đông đảo sinh viên với không gian mới

XEM THÊM TIN

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN