Biếm họa: Rooney bị đem ra đấu giá



(Sóng Trẻ) - Rooney công khai ý định muốn rời Old Trafford. David Moyes cũng chẳng còn mặn mà giữ chân sút chủ lực của MU ở lại. Phiên đấu giá với “món hàng” Rooney chính thức bắt đầu!


Old Trafford trong những ngày nay liên tiếp rung chuyển bởi những chuyện động trời. Tin vui thì chẳng thấy đâu mà thay vào đó những tin buồn cứ tới tấp lao tới. 

Sau khi Sir Alex tuyên bố nghỉ hưu. Đến lượt Rooney cũng chẳng còn mặn mà với chuyện gắn bó tương lai của mình tại Manchester United. Động thái gần nhất của một cuộc đào tẩu chính là việc anh đã thay đổi trạng thái công việc trên trang Tweeter cá nhân của mình khi xóa bỏ cụm từ” cầu thủ của Man utd” bằng “vận động viên của Nike”.

Trước những hành động bày tỏ thái độ muốn ra đi của tiền đạo người Anh, HLV kế nhiệm David Moyes cũng chẳng mặn mà phải giữ lại người học trò cũ ở Everton lại bằng được. Có lẽ vào lúc này, ông thầy người Scotland cũng đang chờ một lời đề nghị hấp dẫn từ những CLB thèm muốn có Rooney. Hiện tại 3 đội bóng là PSG, Chelsea, và Arsenal đang theo dõi sát sao những diễn biến tại Old Trafford.

9170aa1e2_278911.jpg

Dưới ngòi bút vẽ đầy biếm họa của mình, Orma Momami đã ví tình cảnh giữa Rooney – MU và những CLB khác như một phiên đấu giá vậy. 

Trong khi “món hàng” Rooney tỏ ra xấc xược, các bên tham gia thi nhau đấu giá, dẫn đầu là Arsenal thì vị chủ trì David Moyes cũng ngán ngẩm chờ đợi một cái giá cao nhất trước khi chốt ra người thắng cuộc. 

Trí Công

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 29/8, tại Triển lãm Thành tựu đất nước, khách tham quan triển lãm được tìm hiểu về kênh truyền hình mới sắp lên sóng - Vietnam Today và trải nghiệm các công nghệ truyền hình hiện đại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN