Blackpink "chiếm lĩnh" Coachella với 78,1% bài viết trên mạng xã hội

(Sóng trẻ) - Blackpink đã làm nên lịch sử khi là nhóm nhạc Kpop đầu tiên đứng đầu Coachella.

Việc 4 cô gái nhà YG là nhóm nhạc Kpop đầu tiên được biểu diễn tại Coachella 2023 không chỉ là khoảnh khắc quan trọng đối với nhóm nhạc nói riêng mà còn đối với cả Hàn Quốc nói chung. Vì thế, dù lễ hội đã kết thúc nhưng đây vẫn là chủ đề được bàn tán rộng khắp trên các trang mạng xã hội. 

z4278569169502_0162d57c8008427b1d56dcd44c89b4ee.jpg
Sức nóng của 4 cô nàng xứ Kimchi vẫn khuấy đảo trên mạng xã hội dù lễ hội Coachella 2023 đã kết thúc. (Ảnh: Twitter BLACKPINKOFFICIAL)

Những bài hát mang tính biểu tượng của Blackpink đã gây được tiếng vang đối với người hâm mộ trên toàn cầu. Điều này đã khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của họ trong ngành công nghiệp Kpop hiện nay.

Cụ thể, màn trình diễn đầy ấn tượng của 4 nữ thần tượng xứ Hàn không chỉ thu hút 125.000 khán giả trực tiếp hùng hậu mà còn thu hút được 250 triệu người xem trực tuyến. Điều này đã củng cố được vị thế siêu sao âm nhạc toàn cầu của Blackpink.

Ngoài ra, Blackpink còn thống trị trên các mạng xã hội trong lễ hội âm nhạc Coachella. Theo dữ liệu từ Visibrain, Blackpink đã được nhắc đến với 78,1% bài viết liên quan đến sự kiện này trong tổng số 9.674.274 bài đăng.

z4278526818453_212cf3c87d90192fba1c6ff512999355.jpg
Màn trình diễn của Blackpink được nhắc đến trong 78,1% bài viết liên quan tới Coachella. (Ảnh: Visibrain) 

Đây có thể coi là một thành tích đáng ấn tượng của 4 cô nàng khi có rất nhiều nghệ sĩ cũng biểu diễn tại lễ hội này như Bad Bunny, Frank Ocean, Calvin Harris,...

Những thành tích đáng nể của 4 cô nàng YG Entertainment đã mở ra cánh cửa cho các nghệ sĩ Kpop khác thể hiện tài năng của họ trên sân khấu thế giới, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc.

Nguồn: Allkpop

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 29/8, tại Triển lãm Thành tựu đất nước, khách tham quan triển lãm được tìm hiểu về kênh truyền hình mới sắp lên sóng - Vietnam Today và trải nghiệm các công nghệ truyền hình hiện đại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN