Giao lưu trực tuyến với nhà báo Đỗ Doãn Hoàng và nhà báo Hoàng Chiên

(Sóng trẻ) - Hai cây bút viết phóng sự điều tra nổi tiếng sẽ trò chuyện với độc giả trang tin Sóng trẻ trong giao lưu trực tuyến với chủ đề “Hành trình vạn dặm về miền sự thật” vào 9h00 ngày 26/11.

psx_20211123_232844.jpg

Điều tra là một công việc đầy hiểm nguy đối với các nhà báo khi phải đi nhiều nơi để xâm nhập thực tế, đến những điểm nóng để thu thập thông tin, tư liệu, tiếp cận sự kiện, nhân vật “đặc biệt” và thường xuyên đối diện với những “đòn trả thù” từ đối tượng. Phía sau mỗi tác phẩm báo chí điều tra được đăng tải là cả một hành trình gian nan dấn thân vì công lý của các nhà báo. 

Là những cây bút đa tài, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng và nhà báo Hoàng Văn Chiên đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá ở lĩnh vực báo chí, đặc biệt là mảng báo chí điều tra. Sự xuất hiện của hai khách mời với những kinh nghiệm và thành tích nổi bật trong nghề, hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên và các nhà báo trẻ dấn thân với thể loại điều tra.

Chương trình sẽ được cập nhật trực tiếp trên trang tin điện tử Sóng trẻ (http://songtre.com.vn/) và phát trực tiếp trên fanpage Sóng trẻ.

Độc giả có thể theo dõi và đặt các câu hỏi cho hai nhà báo về hành trình đến với nghề làm báo, những khó khăn đã trải qua hay những dự định trong tương lai qua hòm thư điện tử: [email protected]

Ban biên tập Sóng trẻ rất mong nhận được sự tương tác và theo dõi của quý độc giả. 

Xin chân thành cảm ơn!

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống ngành Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021).

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trong thời đại công nghệ, mạng xã hội trở thành diễn đàn lý tưởng cho những ai muốn chia sẻ những mâm cỗ đa dạng, phong phú của nhà mình.

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Quy chế thi vào lớp 10 ở Hà Nội nêu rõ những những vật dụng mà thí sinh được và không được phép đưa vào phòng thi trong đợt tuyển sinh sắp tới.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN