[Infographic] Giới thiệu khách mời giao lưu trực tuyến: PV - BTV Hoàng Tuấn Anh

(Sóng Trẻ) - Ngày 15/5, tại Hội trường B11 Học viện Báo chí và Tuyên truyền BBT trang tin điện tử Sóng Trẻ sẽ tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến với phóng viên Hoàng Tuấn Anh- người lan tỏa những hành động đẹp trong chương trình “Việc tử tế”.

BBT Sóng trẻ xin gửi đến quý độc giả đôi nét về  PV-BTV Hoàng Tuấn Anh qua infographic dưới đây:


d82eea604_5413_abeb41ab705732290bfdfe3dbd5deb52cc8ba5ce.jpeg


Chương trình có sự tham gia của Phóng viên - Biên tập viên Hoàng Tuấn Anh-  cựu sinh viên của Học viện Báo chí Tuyên Truyền. Hiện nay anh đang là một trong những phóng viên chủ lực của chương trình “Việc tử tế” thuộc Trung tâm Tin tức VTV24.

Những chia sẻ về các câu chuyện thú vị của phóng viên đằng sau mỗi số của “Việc tử tế”, những tâm sự về niềm đam mê truyền hình trong lòng một cựu sinh viên quay phim. Tất cả sẽ có trong buổi giao lưu trực tuyến với PV-BTV Hoàng Tuấn Anh.

Thời gian dự kiến: 13h ngày 15/5/2017
Địa điểm: Phòng `102. B11 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền 

Thông tin chi tiết & đặt câu hỏi, xin vui lòng gửi về email [email protected], hot line: 01692105057 hoặc điền TẠI ĐÂY.

Xin chân thành cảm ơn!
BBT Sóng trẻ

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Tin nổi bật4 tuần trước

(Sóng trẻ) - Đêm 29 Tết (16/2), không khí hân hoan lan tỏa khắp cả nước khi hàng triệu người dân đổ ra đường, hòa mình vào những màn pháo hoa rực sáng và các chương trình nghệ thuật chào năm mới. Thời khắc chuyển giao không chỉ khép lại năm cũ, mà còn khơ

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau nhiều lần bị giải tỏa và cảnh báo nguy hiểm, phố cà phê đường tàu Khâm Thiên - Lê Duẩn vẫn tấp nập trở lại. Bất chấp biển cấm và yêu cầu dừng hoạt động, hàng quán tiếp tục lấn chiếm sát đường ray, thu hút đông đảo du khách

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật6 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN