Những mảnh ghép tạo nên vẻ đẹp của “Bức tranh FPS 2023”

(Sóng trẻ) - Tối ngày 23/10, buổi tổng duyệt của “FPS 2023 – Healing Era” đã diễn ra thành công. Sân khấu được gấp rút chuẩn bị cho đêm đại nhạc hội để sẵn sàng bùng nổ vào tối ngày 24/10.

Sự kiện chào tân “FPS 2023 - Healing Era” sẽ diễn ra với sự tham gia của rất nhiều gương mặt có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Với mong muốn đưa các bạn tân sinh viên đến với “Kỷ nguyên chữa lành”, sự kiện chào tân của khoa Chính trị học “FPS” hứa hẹn sẽ đem đến khán giả bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn.

Những tiết mục văn nghệ được tổng duyệt rất công phu.
Những tiết mục văn nghệ được tổng duyệt rất công phu. (Ảnh: BTC) 
Tiết mục nhảy Lào hứa hẹn mang tới những điều đặc biệt trong đêm nhạc.
Tiết mục nhảy Lào hứa hẹn mang tới những điều đặc biệt trong đêm nhạc. (Ảnh: BTC) 

Buổi tổng duyệt diễn ra với rất nhiều cảm xúc. Từ những cảm xúc căng thẳng vì những áp lực của sự kiện đến những cảm xúc vui vẻ của các thành viên Ban Tổ chức (BTC) và sôi động những giai điệu của những DJ/MC đến từ 1900 Le Théâtre.

Các thành viên tập trung cao độ trong ngày tổng duyệt.
Các thành viên tập trung cao độ trong ngày tổng duyệt. (Ảnh: BTC) 

Tạo nên không khí sôi động của Đại nhạc hội, không chỉ có âm nhạc lớn mạnh và ánh đèn sáng rực, mà còn ở có sự nhiệt tình trách nhiệm của tất những thành viên của BTC. Trả lời phỏng vấn, bạn Duy An – Trưởng BTC chia sẻ: “FPS đi đến ngày hôm nay phải kể đến sự liên kết chuyên nghiệp giữa tất cả các trưởng đội và thành viên của BTC. Với mình, tất cả mọi người đều là những mảnh ghép không thể thiếu của sự kiện”.

Bạn Duy An tất bật trong đêm tổng duyệt nhạc hội.
Bạn Duy An tất bật trong đêm tổng duyệt nhạc hội. (Ảnh: BTC) 

Việc xuất hiện trên sân khấu đem đến cho đội văn nghệ những cảm xúc tự hào đan xen những áp lực. Bạn Bảo Ngọc - thành viên Đội Hát chia sẻ: “Mình đã xuất hiện trên nhiều sân khấu của sự kiện chào tân nhưng lần nào cũng khiến mình khá hồi hộp. Hi vọng mọi người sẽ đón nhận các tiết mục văn nghệ của FPS vào ngày mai”.

Bạn Trương Bảo Ngọc (áo đỏ) tập trung thực hiện nhiệm vụ.
Bạn Trương Bảo Ngọc (áo đỏ) tập trung thực hiện nhiệm vụ. (Ảnh: BTC)

Chưa đầy 24 giờ nữa, đêm nhạc hội “FPS 2023 – Healing Era” sẽ diễn ra. Với mong muốn đưa các bạn tân sinh viên đặt chân đến “Kỷ nguyên chữa lành”, BTC hi vọng sẽ đem đến cho các bạn đêm nhạc mãn nhãn giúp các bạn sinh viên gạt bỏ những rụt rè và tự tin tỏa sáng ở môi trường mới.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Hoạt động diễn ra vào ngày 6/6, nhằm tăng cường gắn kết lý luận với thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo ngành báo chí - truyền thông tại các đơn vị.

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 19/5, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), đồng bào khắp mọi miền Tổ quốc đều hướng về Lăng Bác dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2024). Trong tim mỗi người dân đều mang một cảm xúc bồi hồi khó tả.

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau ba ngày (16-18/5) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bế mạc ngày 18/5, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN