Phiên chợ tết 0 đồng đông nghịt người

(Sóng trẻ) - Phiên chợ Tết 0 đồng 2019 được tổ chức một ngày duy nhất vào chủ nhật ngày 27/1/2019 (tức 22/12 âm lịch) tại công viên Thống Nhất, Hà Nội thu hút đông đảo người dân tham gia với hàng trăm mặt hàng được bày bán.

e58cafaab_anh_1.jpg

Đúng như tên gọi, tất cả các mặt hàng ở đây đều được bán với 0 đồng cho những người nghèo, những đối tượng chịu nhiều thiệt thòi, tổn thương

5aed3c2bc_anh_2_1.jpg

Mỗi người đến mua hàng ở đây đều đã được ban tổ chức phát trước một phiếu mua hàng với 10 ô trống để người bán tích vào tương ứng với 10 mặt hàng được mua

5aed3c2bc_anh_3.jpg

Ngay từ sớm, nhiều người đã xếp hàng háo hức được vào trong phiên chợ mua những mặt hàng mình cần

56f53c367_anh_4.jpg

56f53c367_anh_5.jpg

56f53c367_anh_6.jpg

Phiên chợ bày bán các yếu phẩm cho Tết nguyên đán như bánh trưng, dò, mứt bánh, quần áo... Mỗi món hàng có giá trị tối thiểu là 50.000 đồng và tất nhiên vẫn được bán với giá 0 đồng

28bc0b747_anh_7.jpg

Có nhiều tình nguyện viên nhiệt tình tham gia phiên chợ, giúp đỡ người mua vận chuyển đồ

28bc0b747_anh_8.jpg
Phiên chợ đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi, tổn thương, giúp họ có cái Tết đầy đủ và ấm áp hơn

Đây là năm thứ ba Phiên chợ Tết 0 đồng được tổ chức. So với các năm trước, quy mô của phiên chợ năm nay lớn hơn, có nhiều nhà tài trợ hơn, số lượng phiếu phát ra là 3000. Đặc biệt là năm nay có xe đưa đón khách tại các bệnh viên.

Đắc Quang

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Gần 125.000 học sinh Hà Nội chính thức bước vào cuộc đua lớp 10 công lập

Gần 125.000 học sinh Hà Nội chính thức bước vào cuộc đua lớp 10 công lập

Tin nổi bật6 ngày trước

(Sóng trẻ) - Sáng 30/5, học sinh Hà Nội chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập tại 224 điểm thi. Sĩ tử, phụ huynh và địa điểm thi trong tâm thế sẵn sàng cho môn thi đầu tiên.

Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 16/5, tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI” thuộc khuôn khổ Ngày hội Việc làm - AJC Job Fair 2026 đã cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và góc nhìn thực tế để thích ứng với thị trường lao động thời đại số.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Chiều 9/5, Hội thi Olympic Triết học năm 2026 diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền về đích với một giải nhất và một giải ba chung cuộc. 

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN