Sinh viên Báo chí thể hiện tài năng tại Hội báo toàn quốc 2018

(Sóng trẻ) - Chiều ngày 16/3, hòa cùng không khí tưng bừng trong ngày khai mạc Hội báo toàn quốc tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội, các bạn sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã trình diễn những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Hội Báo toàn quốc năm 2018 được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng các sự kiện trọng đại diễn ra trong năm, chào mừng những thành tựu của đất nước trong tiến trình đổi mới; là dịp tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn liền với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước. 

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong những đơn vị đào tạo báo chí và truyền thông có gian trưng bày tại Hội Báo toàn quốc 2018. Bên cạnh gian trưng bày bắt mắt, Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn đóng góp cho chương trình những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn. Những tiết mục đã thể hiện sinh viên Báo chí không chỉ là những người giỏi về kiến thức mà còn là những cá nhân đầy tài năng.

Với những phần thể hiện xuất sắc, các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã thực sự thuyết phục được những người theo dõi tại sân khấu chính của Hội báo toàn quốc năm nay, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp hơn nữa cho ngôi trường đào tạo hàng đầu về ngành báo chí trong cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong phần biểu diễn của các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã được nhóm phóng viên Sóng trẻ ghi lại:

214b64158_01.jpg

Cặp đôi MC duyên dáng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

214b64158_02.jpg

214b64158_03.jpg

214b64158_04.jpg

214b64158_05.jpg

Những tiết mục ca múa đặc sắc

3a4f22a4f_06.jpg

3a4f22a4f_07.jpg

3a4f22a4f_08.jpg

Và không thể thiếu những giọng ca vô cùng cuốn hút

Sơn Nguyên - Thu Phượng

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Hoạt động diễn ra vào ngày 6/6, nhằm tăng cường gắn kết lý luận với thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo ngành báo chí - truyền thông tại các đơn vị.

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 19/5, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), đồng bào khắp mọi miền Tổ quốc đều hướng về Lăng Bác dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2024). Trong tim mỗi người dân đều mang một cảm xúc bồi hồi khó tả.

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau ba ngày (16-18/5) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bế mạc ngày 18/5, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN