THÔNG BÁO DỜI LỊCH GIAO LƯU TRỰC TUYẾN VỚI NHÀ VĂN GARI NGUYỄN

Thời gian diễn ra chương trình giao lưu trực tuyến ”Nhà văn Gari - hành trình truyền cảm hứng cho giới trẻ” sẽ bắt đầu vào 14h30 ngày 25/11 thay vì 14h30 ngày 19/11 như kế hoạch trước đó.

Để giúp các bạn trẻ yêu sách hiểu rõ hơn về hành trình truyền cảm hứng cũng như những câu chuyện thú vị trong đời sống văn chương của nhà văn Gari Nguyễn, Ban biên tập Sóng Trẻ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến cùng “Nhà văn Gari - Hành trình truyền cảm hứng cho giới trẻ qua những trang sách”. Độc giả sẽ có cơ hội tương tác, trò chuyện trực tiếp với nhà văn ngay trong chương trình.

Vì lý do khách quan nên chương trình giao lưu trực tuyến với nhà văn Gari Nguyễn và cuộc thi liên quan sẽ được lùi lịch cụ thể như sau:

Về thời gian tổ chức, chương trình sẽ diễn ra vào 14h30 ngày 25/11 (thay vì diễn ra vào 14h30 ngày 19/11 như kế hoạch trước đó).

“Cuộc thi review sách của nhà văn Gari” thay đổi về thời gian dự thi, bắt đầu từ ngày 11/11 đến ngày 23/11 (thay vì từ ngày 11/11 đến ngày 17/11 như kế hoạch trước đó).

25-real.jpg

Ban biên tập thành thật xin lỗi quý độc giả về sự trễ hẹn này và mong rằng quý độc giả vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ chương trình.

Chương trình sẽ được cập nhật trực tiếp trên trang điện tử Sóng trẻ (http://songtre.com.vn/) và phát trực tiếp trên fanpage Sóng trẻ.

Kính mời độc giả theo dõi và đặt câu hỏi giao lưu cùng khách mời cho chúng tôi qua [email protected]

Ban biên tập Sóng trẻ rất mong nhận được sự tương tác và theo dõi của quý độc giả.

Xin chân thành cảm ơn!

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" diễn ra vào 9h sáng 13/4 tại Bảo tàng Hà Nội. 

Vị Tết nhà nơi xứ người

Vị Tết nhà nơi xứ người

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Dù đón Tết cổ truyền xa nhà, nhưng trái tim những người Việt Nam tại nơi xứ người vẫn luôn hướng về quê hương với tất cả yêu thương và mong nhớ.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN