2000 cơ hội tại hội chợ việc làm báo Lao động thủ đô

(Sóng Trẻ) - Qua 6 lần tổ chức thành công, hội chợ việc làm báo lao động thủ đô lần thứ 7 năm 2010 đã diễn ra sáng 27/5 tại cung văn hoá hữu nghị Việt Xô.


Hơn 100 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia hội chợ lần này. Trong số các doanh nghiệp có mặt tại hội chợ, hơn 50% là các công ty TNHH, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước nài.


916d9bb47_0012.jpg

 

Được biết, có khoảng 2000 chỉ tiêu sẽ được các công ty, doanh nghiệp thông báo và tuyển dụng. Với các công việc cụ thể như kế toán, du lịch, cơ khí…

 

Những ứng viên muốn tìm việc tới đây, chủ yếu là các bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp cao đẳng đại học , độ tuổi chủ yếu từ 23-28.

 

Năm nay, ban tổ chức đã có nhiều đổi mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tìm việc. Mỗi công ty được dành một diện tích nhất định để trực tiếp phỏng vấn các ứng viên. Nài ra, chỉ tiêu lượng lao động được tuyển không cao, nhưng các doanh nghiệp đã có sự chủ động đáng kể để chọn được những người đủ phẩm chất và năng lực.

 

ed979b35a_0011.jpg 


Ngày hội việc làm những năm qua đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ vừa tốt nghiệp. Đây là cơ hội để họ tìm được cho mình một công việc phù hợp với lĩnh vực chuyên môn được đào tạo, đồng thời các doanh nghiệp tuyển được những ứng viên có năng lực, đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra, nhằm giải quyết vấn đềthiếu hụt nhân sự.

 

Hội chợ việc làm là một hoạt động xã hội thiết thực, qua đây đã có hàng ngàn ứng viên tìm được công việc tốt và mức lương ổn định.

 

Thành Công

Lớp báo mạng điện tử k28


Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Báo chí Cách mạng Việt Nam: Trung thành với sứ mệnh, sáng tạo vì tương lai

Báo chí Cách mạng Việt Nam: Trung thành với sứ mệnh, sáng tạo vì tương lai

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Giữa dòng chảy chuyển đổi số, Báo chí Cách mạng Việt Nam đang không ngừng đổi mới để thích ứng với thời đại. Sau 101 năm xây dựng và phát triển, báo chí vẫn giữ vững vai trò tiên phong, đồng hành cùng đất nước trên hành trình hội nhập và phát

Đề thi các môn Khoa học tự nhiên THPT 2026 đảm bảo mức độ phân hóa thí sinh

Đề thi các môn Khoa học tự nhiên THPT 2026 đảm bảo mức độ phân hóa thí sinh

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 12/6, các thí sinh tham gia dự thi hai môn tự chọn của kỳ thi THPT. Đề thi các môn Khoa học tự nhiên được đánh giá có sự phân loại thí sinh, đảm bảo yêu cầu tốt nghiệp và xét tuyển.

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Phụ huynh thấp thỏm ngoài cổng trường

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Phụ huynh thấp thỏm ngoài cổng trường

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 11/6, hơn 1,2 triệu thí sinh trên cả nước chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Ba tiếng làm bài của các sĩ tử cũng là ba tiếng chờ đợi đầy hồi hộp của những người làm cha, làm mẹ bên ngoài cổng trường.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN