Hội chợ Thương mại - Du lịch quốc tế Thái Nguyê

(Sóng Trẻ) - Nằm trong chương trình Liên hoan Trà quốc tế Thái Nguyên - Việt Nam 2011, tối 11/11, Hội chợ triển lãm Thương mại - Du lịch quốc tế Thái Nguyên 2011 đã khai mạc tại Thái Nguyên.



Với chủ đề "Thái Nguyên trên đường hội nhập và phát triển - Điểm đến hấp dẫn của các tổ chức khách hàng tiềm năng trong và nài nước", hội chợ thu hút khoảng 250 gian hàng của 160 tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu đến từ 25 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đặc biệt, 5 quốc gia, vùng lãnh thổ gồm Lào, Sri Lanka, Hy Lạp, Ấn Độ, Đài Loan cũng có gian hàng trưng bày.



Tại hội chợ lần này, nài sản phẩm chủ đạo là chè còn có các mặt hàng điện tử, công nghệ thông tin, máy móc thiết bị, dệt may, mỹ phẩm, vật liệu xây dựng, vật tư nông nghiệp… Các sản phẩm hàng hóa trưng bày và bán tại Hội chợ được Ban Tổ chức kiểm định, giám sát chặt chẽ từ nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng..



Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, các nhà đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh, năng lực marketing của mình, tạo cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hàng hóa thế mạnh của mình trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế và nhằm tôn vinh các sản phẩm thế mạnh của Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.



Hội chợ diễn ra đến hết ngày 16/11/2011.

Dương thị Nguyệt

Lớp truyền hình k29A2

Học viện Báo chí và Tuyên Truyền

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau nhiều lần bị giải tỏa và cảnh báo nguy hiểm, phố cà phê đường tàu Khâm Thiên - Lê Duẩn vẫn tấp nập trở lại. Bất chấp biển cấm và yêu cầu dừng hoạt động, hàng quán tiếp tục lấn chiếm sát đường ray, thu hút đông đảo du khách

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN