Hơn 20 “quái xế” náo loạn hồ Gươm ngay trong đêm giao thừa 

(Sóng trẻ) - Nhóm “quái xế’’ không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng,... bị công an khu vực Hồ Gươm (Hà Nội) bắt giữ ngay trong đêm 31/12.

Khoảng 22h, ngày 31/12/2021, một nhóm thanh niên đã điều khiển xe máy với tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng xung quanh hồ Gươm gây mất trật tự an toàn giao thông nghiêm trọng.

Không chỉ vậy, tổ công tác liên ngành Y6/141 còn phát hiện và xử lý các vi phạm khác như chế, độ pô xe, lắp đèn led siêu sáng sai quy định.

screen-shot-2022-01-01-at-4-28-13-pm.png

Nhiều thanh niên cố tình vi phạm luật khi tham gia giao thông (Ảnh: Viẹtnamnet)

Trước đó, nhiều đối tượng đã tụ tập nhậu nhẹt, sử dụng rượu bia. Không ít thanh niên còn chưa đủ 18 tuổi đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật về an toàn giao thông. 

Nhiều trường hợp khi phát hiện tổ công tác từ xa đã lập tức điều khiển xe quay đầu bỏ chạy. Thậm chí, một số thanh niên dù ít tuổi nhưng đã thể hiện sự liều lĩnh của mình bằng cách tông thẳng xe vào lực lượng làm nhiệm vụ.

Chỉ trong khoảng thời gian 2 giờ, tổ công tác Y6/141 đã bố trí, phối hợp và chặn bắt hơn 20 thanh thiếu niên cùng với 15 phương tiện. 

                                                                                              

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Báo chí Cách mạng Việt Nam: Trung thành với sứ mệnh, sáng tạo vì tương lai

Báo chí Cách mạng Việt Nam: Trung thành với sứ mệnh, sáng tạo vì tương lai

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Giữa dòng chảy chuyển đổi số, Báo chí Cách mạng Việt Nam đang không ngừng đổi mới để thích ứng với thời đại. Sau 101 năm xây dựng và phát triển, báo chí vẫn giữ vững vai trò tiên phong, đồng hành cùng đất nước trên hành trình hội nhập và phát

Đề thi các môn Khoa học tự nhiên THPT 2026 đảm bảo mức độ phân hóa thí sinh

Đề thi các môn Khoa học tự nhiên THPT 2026 đảm bảo mức độ phân hóa thí sinh

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 12/6, các thí sinh tham gia dự thi hai môn tự chọn của kỳ thi THPT. Đề thi các môn Khoa học tự nhiên được đánh giá có sự phân loại thí sinh, đảm bảo yêu cầu tốt nghiệp và xét tuyển.

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Phụ huynh thấp thỏm ngoài cổng trường

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Phụ huynh thấp thỏm ngoài cổng trường

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 11/6, hơn 1,2 triệu thí sinh trên cả nước chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Ba tiếng làm bài của các sĩ tử cũng là ba tiếng chờ đợi đầy hồi hộp của những người làm cha, làm mẹ bên ngoài cổng trường.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN