Mỗi ngày đi học là một ngày “AJC Fashion Week”

(Sóng Trẻ) - Một trong những yếu tố góp phần tạo nên "thương hiệu" của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, không thể không kể đến đó là phong cách thời trang vô cùng cá tính, phong phú, đa dạng của các bạn sinh viên.

“Mỗi ngày đi học là một ngày vui” có thể không đúng trong trường hợp bạn phải chạy deadline bài tập nhưng chắc chắn luôn luôn đúng trong trường hợp bạn dạo bước trong khuôn viên học viện và nhìn ngắm hàng loạt những phong cách thời trang khác nhau của mọi người.

Từ trẻ trung năng động, tới cá tính “cool ngầu” hay dịu dàng thanh lịch.

Không phải tự nhiên nổi đình nổi đám và hay được mệnh danh là “Học viện Tổ chức sự kiện và Biểu diễn Cầu giấy”, Học viện Báo chí và Tuyên truyền luôn tạo cho sinh viên không gian học tập năng động và thúc đẩy mọi khả năng sáng tạo. Vì vậy sinh viên của trường luôn được tự tin thể hiện phong cách thời trang cá nhân trong khuôn khổ lịch sự và phù hợp với văn hóa nhà trường.

Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh của các bạn sinh viên với nhiều cá tính thời trang khác nhau mang tên “AJC Fashion Week” 


a39d79c48_4.jpg


a39d79c48_5.jpg


a39d79c48_2.jpg


a39d79c48_3.jpg


a39d79c48_1.jpg


8ce3d602e_6.jpg


Phạm Chiên

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 16/5, tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI” thuộc khuôn khổ Ngày hội Việc làm - AJC Job Fair 2026 đã cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và góc nhìn thực tế để thích ứng với thị trường lao động thời đại số.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Chiều 9/5, Hội thi Olympic Triết học năm 2026 diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền về đích với một giải nhất và một giải ba chung cuộc. 

Học viện Báo chí và Tuyên truyền quyết tâm “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”

Học viện Báo chí và Tuyên truyền quyết tâm “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 6/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN