“Nếu bạn đam mê, đừng từ bỏ”

(Sóng trẻ) - Đó là lời khuyên của chàng DJ đến từ lớp Quảng cáo K33 – một trong số những vị khách đặc biệt sẽ khuấy động đêm đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival diễn ra vào tối ngày 1/10. 

Ban truyền thông Sóng Trẻ Festival đã trò chuyện với DJ Tài Kiên – nhân tố hứa hẹn sẽ khiến khán giả của chương trình không thể ngồi yên.

PV: Chào Tài Kiên. Rất cảm ơn bạn vì đã tham gia buổi trò chuyện này. Trước tiên, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình cho các bạn độc giả được biết không ?

Mình tên là Nguyễn Tài Kiên, sinh ngày 10/10/1995  . Mình hiện là sinh viên lớp Quảng cáo K33Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

0877ec79d_anh_1.jpeg
Chân dung nam DJ Tài Kiên

PV: Bạn có thể chia sẻ về công việc DJ mà bạn đang theo đuổi không? 

Mình bắt đầu làm DJ và Producer từ khoảng cuối năm 2011 . Mình đã có những sản phẩm như Rời edm , Thu cuối edm version .... Mình từng hợp tác với các ca sĩ như Trung Quân idol, Hằng BingBoong và một số ca sĩ khác .

0877ec79d_anh_2.jpeg
Tài Kiên cháy hết mình tên sân khấu

Cái duyên đưa mình đến với nghề DJ là do ngày xưa mình rất thích nhạc dance và mình muốn các bài chuyển sang với nhau nó nhanh hay mượt mà ko phải ấn next trên đầu đĩa nên mình đã tự tìm hiểu và học làm DJ. Từ lúc bắt đầu công việc cho đến bây giờ, gia đình và bạn bè vẫn ủng hộ và luôn bên mình.

PV: Kỉ niệm đáng nhớ nhất của bạn với công việc DJ là gì? 

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình là lần đầu tiên mình đứng trên sân khấu với bàn DJ ở chương trình Prom của trường cấp 3. Hôm ấy mình đã rất ngại, ngượng ngùng rồi mình cứ đứng yên thôi. 

PV: Bạn có lời khuyên gì dành cho những bạn trẻ mong muốn làm DJ không? 

Lời khuyên của mình là nếu bạn đam mê, đừng từ bỏ. 

0877ec79d_anh_3.jpeg

PV: Bạn đã làm DJ cho chương trình nào ở trường Báo chưa?

À đây là lần đầu tiên mình làm DJ ở sân khấu trường.

PV: Bạn có thể chia sẻ lý do bạn tham gia Sóng Trẻ Festival không?

Mình đã từng đi xem chương trình Sóng Trẻ và thấy chương trình rất hay, tuyệt vời. Mình mong muốn Sóng Trẻ Festivel 2015 sẽ là chương trình bùng nổ cũng như cuồng nhiệt nhất từ trước đến giờ. Bởi mình nghĩ một sự sáng tạo, bùng nổ của tuổi trẻ với nhiều hoạt động cộng đồng là điều mà ai cũng muốn có.

Cảm ơn bạn đã tham gia buổi trò chuyện này. Hy vọng những điều bạn mong muốn về một đêm đại nhạc hội bùng nổ và cuồng nhiệt sẽ sớm trở thành hiện thực.

Linh Nhi 
THK34A2
Ban Truyền thông Sóng Trẻ Festival

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 29/8, tại Triển lãm Thành tựu đất nước, khách tham quan triển lãm được tìm hiểu về kênh truyền hình mới sắp lên sóng - Vietnam Today và trải nghiệm các công nghệ truyền hình hiện đại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN