Ninh Bình nằm trong 12 điểm quay phim thú vị nhất châu Á

(Sóng trẻ) - Tạp chí du lịch Mỹ Travel + Leisure, dựa trên các phim bom tấn, đã đưa ra danh sách những địa điểm quay phim thú vị nhất ở châu Á. Ninh Bình được vinh danh, với phim: Kong - Đảo Đầu Lâu.

blue-lined-climate-change-environment-infographic-7.jpg
Đồ họa: Vy Anh.

Kong: Skull Island (Đảo Đầu Lâu)  bộ phim được sản xuất với kinh phí rất lớn (190 triệu USD),  đòi hỏi địa điểm quay phim cũng phải tương ứng, và một số địa điểm của Việt Nam đã được lựa chọn. 

Đạo diễn bộ phim Jordan Vogt-Roberts cho biết, ngay khi đặt chân đến Việt Nam, anh đã phải thốt lên “Chúng ta phải quay phim ở đây, chúng ta phải đến với Việt Nam.”

Để khiến khán giả hoàn toàn đắm mình vào khung cảnh mới lạ, đoàn làm phim đã thực hiện quay ở khắp 3 lục địa trong vòng 6 tháng liền, từ Oahu của Hawaii tới Gold Coast của Australia và đặc biệt là các địa danh ở Việt Nam.

Trong khoảng thời gian 3 tuần ở Việt Nam, đoàn làm phim đã tiến hành ghi hình tại hệ thống hang động Tú Làn, động Phong Nha ở Quảng Bình, khu sinh thái Tràng An, Tam Cốc và đầm Vân Long ở Ninh Bình, cùng kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh…

Kong: Skull Island lấy bối cảnh là năm 1973 - thời điểm mà Landsat - chương trình quan sát trái đất từ vệ tinh của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ - chính thức được khởi động, mà từ đó họ tìm được Đảo Đầu Lâu, mảnh đất chưa từng có ai từ thế giới văn minh đặt chân tới.

Đảo Đầu lâu chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho huyền thoại về Kong. Một hòn đảo hoang sơ với vô số những điều bí ẩn, nơi mà Kong là kẻ đứng đầu đầy quyền uy. Ngoài Kong, Đảo Đầu lâu còn có sự hiện diện của nhiều loài thú khổng lồ bí ẩn khác.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật1 ngày trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN