Phút cuối 2014: Triển lãm ảnh Dư âm – lưu dấu quãng đời sinh viên K30

(Sóng trẻ) – Sáng 26/5, hơn 70 bức ảnh đẹp gửi về từ các chi đoàn K30 ghi lại kỉ niệm đáng nhớ nhất của quãng đời sinh viên đã được trưng bày trong triển lãm Dư âm khai mạc tại khuôn viên trước Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trong khuôn khổ cuộc hành trình “ Phút cuối 2014”, triển lãm Dư âm là sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện đồng hành hướng đến đêm nhạc tri ân K30 “Phút cuối 2014 – Starry starry night”. Triển lãm giới thiệu hơn 70 bức ảnh tập thể ấn tượng nhất do sinh viên K30 ghi lại cuộc sống sinh viên muôn màu, đặc biệt là những khoảnh khắc đẹp về các hoạt động với sự tham gia của K30 diễn ra tại Học viện.

Triển lãm vinh dự được đón  PGS.TS. Trương Ngọc Nam- Giám đốc Học viện, đồng chí Phạm Tuyên – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Học viện, Trưởng ban tổ chức chương trình “Phút cuối 2014” cùng đông đảo các thế hệ sinh viên trong trường.

b0700a544_3.jpg

PGS.TS. Trương Ngọc Nam, đồng chí Phạm Tuyên tới tham quan triển lãm

b0700a544_2.jpg

PGS.TS. Trương Ngọc Nam ghi lại những dòng tâm sự gửi gắm tới sinh viên K30

PGS.TS. Trương Ngọc Nam chia sẻ: “Trong những năm gần đây, sinh viên ngày càng tiến bộ, chất lượng sinh viên K30 ngày càng tốt hơn. Thầy mong làm sao tất cả K30 ra trường có việ làm, thành đạt trong công việc. Hãy nhớ về trường ta!"

7fbd1f6d1_10.jpg

Đồng chí Phạm Tuyên tự tay dán những lời nhắn nhủ lên poster triển lãm

Thầy Phạm Tuyên tâm sự: “Trong tương quan so sánh với sinh viên K29, K28 thì sinh viên K30 có nét trầm hơn nhưng lại có những đặc thù riêng. Tôi luôn tự hào về sinh viên K30. Chúc sinh viên K30 hoàn thành tốt kì thi cuối cùng của đời sinh viên và đạt được nhiều thành công, may mắn khi ra trường, tìm được công việc phù hợp với mình”.

b0700a544_5.jpg

Đồng chí Phạm Tuyên phát biểu khai mạc triển lãm và thể hiện tình cảm yêu thương tới K30

7fbd1f6d1_9.jpg

Rất nhiều lời nhắn nhủ, yêu thương được gửi tới các sinh viên K30

Sinh viên Dương Việt Anh – Phó BTC chương trình “Phút cuối 2014” thay lời toàn bộ BTC gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với K30. Chúc các anh chị hoàn thành xuất sắc kì thi tốt nghiệp, luôn thành công và vững bước trên con đường tương lai.

7fbd1f6d1_8.jpg

4cf00dd78_7.jpg

Một số ảnh được trưng bày tại triển lãm

b0700a544_1..jpg

b0700a544_4.jpg

Ban tổ chức ảnh lưu niệm cùng Giám đốc Học viện và các thầy cô

Triển lãm  kéo dài đến 2/6, trưng bày tại sảnh B1 và khuôn viên trước đài phun nước.

Huệ Nguyễn
Báo mạng điện tử K32

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Báo chí Cách mạng Việt Nam: Trung thành với sứ mệnh, sáng tạo vì tương lai

Báo chí Cách mạng Việt Nam: Trung thành với sứ mệnh, sáng tạo vì tương lai

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Giữa dòng chảy chuyển đổi số, Báo chí Cách mạng Việt Nam đang không ngừng đổi mới để thích ứng với thời đại. Sau 101 năm xây dựng và phát triển, báo chí vẫn giữ vững vai trò tiên phong, đồng hành cùng đất nước trên hành trình hội nhập và phát

Đề thi các môn Khoa học tự nhiên THPT 2026 đảm bảo mức độ phân hóa thí sinh

Đề thi các môn Khoa học tự nhiên THPT 2026 đảm bảo mức độ phân hóa thí sinh

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 12/6, các thí sinh tham gia dự thi hai môn tự chọn của kỳ thi THPT. Đề thi các môn Khoa học tự nhiên được đánh giá có sự phân loại thí sinh, đảm bảo yêu cầu tốt nghiệp và xét tuyển.

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Phụ huynh thấp thỏm ngoài cổng trường

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Phụ huynh thấp thỏm ngoài cổng trường

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 11/6, hơn 1,2 triệu thí sinh trên cả nước chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Ba tiếng làm bài của các sĩ tử cũng là ba tiếng chờ đợi đầy hồi hộp của những người làm cha, làm mẹ bên ngoài cổng trường.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN