Rạp chiếu phim Hàn Quốc "cháy vé" xem concert BTS

(Sóng trẻ) - 36.000 xem concert của nhóm BTS vào ngày 12/3 tại các rạp CJ CGV, Lotte Cinema và Megabox đã cháy hàng sau khi mở bán vài phút.

optimize-1.jpg
Vé xem từ xa buổi hòa nhạc sắp tới của BTS tại các rạp chiếu phim gần như đã bán hết. (Ảnh: The Korea Times)

 

25.000 vé do CGV phân phối tại 39 rạp trên toàn quốc gần như hết sạch sau vài phút. Chỉ còn lại một số ít chỗ ngồi trống ở Wonju, tỉnh Gangwon, tính đến sáng thứ sáu. Số lượng người vào đặt mua vé còn gây ra tình trạng quá tải hệ thống.

"Kể từ sau đại dịch, đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp phải tình trạng hệ thống tắc nghẽn như vậy", một đại diện của CGV cho biết.

Lotte Cinema cung cấp 7.000 ghế tại 32 phòng chiếu và Megabox mở bán 4.000 vé tại 21 phòng chiếu. Hơn 10 ngàn vé nói trên cũng đã bán hết ngay trong sáng thứ sáu. Điều này phản ánh sự quan tâm của người hâm mộ đối với buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của nhóm ở Seoul sau hai năm.

Được biết, mỗi vé xem trực tuyến concert BTS có giá 49.000 won (tương đương 932 ngàn đồng).

BTS sẽ tổ chức ba buổi hòa nhạc, với tựa đề "BTS Permission To Dance On Stage - Seoul" lần lượt vào ngày 10, 12 và 13/3 tại Sân vận động Olympic Jamsil, phía nam Seoul. Đây sẽ là buổi hòa nhạc trực tiếp đầu tiên của BTS tại Seoul kể từ sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào tháng 10 năm 2019. 

Chỉ có 15.000 người được phép tham dự trực tiếp. Sự kiện diễn ra trong bối cảnh các ca nhiễm COVID-19 tại Hàn Quốc tiếp tục gia tăng. 

Concert ngày 12/3 sẽ được chiếu tại các rạp phim, trong khi hai buổi còn lại được phát trực tuyến trên mạng.

Nguồn: The Korea Times

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật4 tháng trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN