Sắc vàng cây lộc vừng bên hồ Gươm thu hút nhiều khách tham qua

(Sóng trẻ) - Vốn từ lâu, hồ Gươm được biết đến là một điểm đến du lịch của những vị khách thập phương. Tuy nhiên, vào những ngày đầu năm mới này, những chiếc lá lộc vừng chuyển vàng đã thu hút rất đông mọi người lui tới chụp ảnh kỉ niệm.

923faee40_b1.jpg
Rất đông khách tham quan ghé qua chụp ảnh lưu niệm

Vào những ngày đầu năm mới 2015, khi những chuyến du xuân đầu năm được lên kế hoạch thì hồ Hoàn Kiếm luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những du khách khi ghé thăm thủ đô Hà Nội, Khác với những thời điểm trước đó, những ngày sau Tết này sắc vàng của những cây lộc vừng ven hồ đã tạo nên sức thu hút đặc biệt đối với các bạn trẻ và du khách thập phương. 

2f2482d13_b6.jpg

923faee40_b5.jpg
Vẻ đẹp lãng mạn của sắc lá cây lộc vừng ven hồ Hoàn Kiếm

Sắc vàng của màu lá cây rộ lên một góc hồ, tạo nên một không gian ấm áp, lãng mạn như mùa thu. Lá vàng kết hợp với làn nước và những hàng cây ven hồ đã tạo nên những điều kiện lí tưởng cho những ai yêu thích chụp ảnh nghệ thuật.

923faee40_b3.jpg

923faee40_b4.jpg
Rất nhiều người chụp ảnh đã có mặt để lưu lại khoảnh khắc đẹp đầu năm này

2f2482d13_b7.jpg

923faee40_b2.jpg
Các bạn trẻ tỏ ra rất hào hứng với khung cảnh mà cây lộc vừng này tạo nên

Bạn Nguyễn Thị Trúc, sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ: “Nghe bạn bè nói chuyện về cây lộc vừng ven hồ chuyển màu vàng rất đẹp nên mình đã cùng bạn bè đến chụp ảnh. Màu lá cây chuyển hết sang màu vàng thực sự tạo cho không gian quanh mình trở nên rất lãng mạn”.

Thời khắc cây lộc vừng chuyển sắc vàng không dài, dự tính trong 1 - 2 ngày tới lá cây sẽ rụng nhiều. Do đó, các du khách tham quan nên sắp xếp thời gian hợp lí để lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên hồ Hoàn Kiếm trong những chuyến du xuân tại Hà Nội.

Đoàn Bổng
Báo Mạng điện tử K32

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật5 ngày trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật5 ngày trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 29/8, tại Triển lãm Thành tựu đất nước, khách tham quan triển lãm được tìm hiểu về kênh truyền hình mới sắp lên sóng - Vietnam Today và trải nghiệm các công nghệ truyền hình hiện đại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN