Sưa tặc lại hoành hành ở Hà Nội
(Sóng Trẻ) - Trong đêm qua, ảnh hưởng của cơn bão số 2 đã khiến mưa to kéo dài trên địa bàn Hà Nội. Lợi dụng thời tiết, “sưa tặc” đã đốn hạ cây tại nhiều địa điểm.
Sáng ngày 25/6, tại công viên Thủ Lệ, Hà Nội “sưa tặc” đã đốn hạ một cây sưa đỏ khoảng 10 năm tuổi, có đường kính 25 cm. Theo người khu vực này cho biết, sáng nay khi họ ngủ dậy, thấy cành và lá của cây sưa này để ngổn ngang giữa đường vào công viên. Tại hiện trường cho thấy, gốc cây sưa để lại chừng 15cm so với mặt đất, với hai nhát cắt. Đường kính cây sưa khoảng 25cm, lõi cây chừng 8cm.
Cùng chuyên mục
Bình luận
Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026
Tin nổi bật3 tuần trước
(Sóng trẻ) - Đêm 29 Tết (16/2), không khí hân hoan lan tỏa khắp cả nước khi hàng triệu người dân đổ ra đường, hòa mình vào những màn pháo hoa rực sáng và các chương trình nghệ thuật chào năm mới. Thời khắc chuyển giao không chỉ khép lại năm cũ, mà còn khơ
Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm
Tin nổi bật3 tháng trước
(Sóng trẻ) - Sau nhiều lần bị giải tỏa và cảnh báo nguy hiểm, phố cà phê đường tàu Khâm Thiên - Lê Duẩn vẫn tấp nập trở lại. Bất chấp biển cấm và yêu cầu dừng hoạt động, hàng quán tiếp tục lấn chiếm sát đường ray, thu hút đông đảo du khách
1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9
Tin nổi bật6 tháng trước
(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9.


-1756651692.png)