Triển lãm "Mơ" cùng họa sĩ Đặng Lưu San

(Sóng trẻ) - “Mở” là triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đặng Lưu San và đây cũng chính là cột mốc đánh dấu cho quá trình lao động nghệ thuật hăng say của tác giả trong gần 2 năm để cho ra mắt hơn 50 tác phẩm với công chúng yêu nghệ thuật.

Các tác phẩm trưng bày trong “Mở” là những bức tranh thiên nhiên thơ mộng được họa sĩ vẽ theo mạch cảm xúc và trí tưởng tượng của mình về không gian xung quanh. Những hàng cây, những con sóng biển, những ngôi nhà lấp ló xa xa sau những dãy núi chiều cứ thế hiện lên trên toan theo tâm tưởng của họa sĩ thật mềm mại với những gam màu sắc tươi tắn và bắt mắt.

171.jpg
Họa sĩ Đặng Lưu San giao lưu và chụp ảnh cùng với bạn bè và người xem tại triển lãm. - Ảnh: FB. 

Một số tác phẩm được trưng bày tại triển lãm: 

172.jpg
Tác phẩm "Ráng chiều 2" (Acrylic. 60x80 cm) - Ảnh: Vy Anh.
173.jpg
"Ngẫu hứng phố" - Ảnh: Vy Anh.
174.jpg
Trước khi ra mắt triển lãm “Mở” tác giả Đặng Lưu San vốn được bạn bè và mọi người biết đến với vai trò là một giảng viên trường đại học, một nhà văn, nhà thơ có hoạt động văn chương rất sôi nổi trong hội Nhà Văn Việt Nam. - Ảnh: Vy Anh.
175.jpg
Tác giả là người rất yêu thích mỹ thuật, rồi cũng chính niềm say mê ấy như một lẽ tự nhiên dẫn lối cô đến với hội họa. - Ảnh: Vy Anh.
176.jpg
Triển lãm tranh “Mở” của họa sĩ Đặng Lưu San từ ngày 11/01/2022 đến ngày 20/01/2022 tại không gian trưng bày tầng 2 NTL. - Ảnh: Vy Anh.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống ngành Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021).

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Tin nổi bật7 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trong thời đại công nghệ, mạng xã hội trở thành diễn đàn lý tưởng cho những ai muốn chia sẻ những mâm cỗ đa dạng, phong phú của nhà mình.

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Tin nổi bật7 tháng trước

(Sóng trẻ) - Quy chế thi vào lớp 10 ở Hà Nội nêu rõ những những vật dụng mà thí sinh được và không được phép đưa vào phòng thi trong đợt tuyển sinh sắp tới.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN